Thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trong căn biệt thự kiến trúc Pháp, không gian phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế nội thất cổ điển phù hợp với vẻ sang trọng, lịch lãm của toàn căn biệt thự. Với các điểm đặc trưng là không gian vô cùng rộng rãi, các KTS Nam Cường thỏa sức sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp và ấn tượng tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển rộng 40m2

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển rộng 40m2 – SHCCD 03 tại Hải Phòng

Phòng sinh hoạt chung là không gian giải trí, thư giãn và hội họp chung của các thành viên trong gia đình. Trong căn biệt thự kiến trúc Pháp, không gian phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế nội thất cổ điển phù hợp với vẻ sang trọng, lịch lãm của toàn căn biệt thự. Với các điểm đặc trưng là không gian vô cùng rộng rãi, các KTS Nam Cường thỏa sức sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung đẹp và ấn tượng tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển rộng 40m2 – SHCCD 03 tại Hải Phòng do các KTS Nam Cường thiết kế được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ đến công năng sử dụng từ phía các quý khách hàng đã đến với Nam Cường. Căn phòng sinh hoạt chung nội thất cổ điển nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với bộ sofa chạm trổ hoa văn cầu kỳ, tinh xảo kết hợp nhiều loại chất liệu như gỗ, vải nỉ, đệm mút… Cách bày trí bố cục nội thất hài hòa trong không gian sang trọng, tinh tế của phong cách cổ điển. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển rộng 40m2 – SHCCD 03.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.