Thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại

5/5 - (3 bình chọn)

Không gian sinh hoạt, giải trí chung của gia đình đang ngày càng trở nên cần thiết trong việc xây dựng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Do vậy, việc thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung trong ngôi nhà hiện đại ngày nay cũng phát triển đa dạng phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của con người. Hiểu được điều đó, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường với đội ngũ KTS tài năng đã sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt hiện đại đẹp cho những căn nhà kiến trúc hiện đại phổ biến ngày nay.

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại – SHCHD 02 tại Hải Dương nổi bật với những gam màu sắc tươi sáng, trẻ trung, phù hợp với căn nhà hiện đại. Không gian căn phòng gọn gàng, thoáng đãng, sử dụng các món đồ nội thất hiện đại như tủ, kệ sách…..thiết kế gọn nhẹ, đa năng tạo nên sự tiện nghi tối đa cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn phòng sinh hoạt chung hiện đại ấn tượng này:

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại - SHCHD 02 tại Hải Dương
Căn phòng trẻ trung với màu trắng tinh khiết chấm phá những gam màu nổi bật, cửa sổ thiết kế hiện đại cho căn phòng không gian thoáng đãng giàu sức sống

 


Các món đồ nội thất được thiết kế và sắp xếp gọn gàng, tiện dụng

Là một trong những đơn vị thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.