Mẫu phòng sinh hoạt chung đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Cuộc sống con người hiện đại ngày càng bận rộn nên thời gian dành cho việc giải trí, sum họp gia đình cũng vì thế mà giảm đi. Do vậy căn nhà thiết kế kiến trúc hiện đại rất cần có không gian dành cho mục đích đó và phòng sinh hoạt chung đẹp hiện đại cũng ngày càng trở nên cần thiết. Phòng sinh hoạt chung đôi khi bị nhầm lẫn giữa phòng khách trong căn nhà. Điểm khác nhau cơ bản giữa 2 phòng chức năng là phòng sinh hoạt chung dùng cho mục đích hội họp gia đình, giải trí chung nên chú trọng sự tiện lợi khi sử dụng, còn phòng khách với mục đích tiếp khách nên chú trọng về mặt thẩm mỹ hơn.

Tiếp tục cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại đẹp, trong bài viết Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin đưa ra mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại – SHCHD 03 tại Hải Phòng . Mời quý khách hàng cùng tham khảo và đóng góp những ý kiến quý báu cho mẫu thiết kế của chúng tôi thêm hoàn thiện:

 

phòng sinh hoạt chung đẹp

Căn phòng sinh hoạt chung với các vật dụng nội thất và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại

 


Cách sắp xếp bố cục không gian khoa học và các chi tiết trang trí nhấn nhá hướng đến vẻ đẹp tổng thể

Là một trong những đơn vị thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.