Mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung biệt thự

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng sinh hoạt chung trong các mẫu thiết kế dinh thự Pháp đóng vai trò quan trọng không kém phòng khách. Thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp sẽ làm tôn lên sự sang trọng tột bậc của các dinh thự Pháp, đem lại cho chủ nhân thêm vẻ cao sang quyền quý của những bậc thượng lưu. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp biệt thự Pháp tại Quảng Ninh – SHCCD 09

Mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp biệt thự Pháp tại Quảng Ninh – SHCCD 09 do Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế và thi công trọn gói là một ví dụ tiêu biểu cho loại hình phòng sinh hoạt chung nội thất Pháp. Vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ của các thiết kế nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ cho bất cứ ai bước chân vào căn biệt thự Pháp đẳng cấp này.

 

phòng sinh hoạt chung biệt thự
Bao trùm lên căn phòng là sắc vàng sáng chói mạ trên hầu hết các hoa văn và nội thất. Bộ sô fa bọc vải da đỏ chạm trổ hoa văn tinh xảo nổi bật vẻ rực rỡ trong căn phòng sang trọng tột đỉnh.

 


Sảnh rộng rãi và tráng lệ tạo cảm giác choáng ngợp ngay khi bước chân vào trong căn biệt thự

Là một trong những đơn vị thiết kế phòng sinh hoạt chung biệt thự đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.