Mẫu phòng sinh hoạt chung cổ điển tại Bắc Ninh

Mẫu phòng sinh hoạt chung cổ điển – SHCCD 07 tại Bắc Ninh là một trong những thiết kế phòng sinh hoạt chung cổ điển đẹp và ấn tượng nhất của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường.

Với lợi thế diện tích rộng lớn, các căn biệt thự cổ điển thường bố trí không gian sinh hoạt giải trí chung, với mục đích gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm với nội thất kiểu dáng cầu kỳ, chạm trổ hoa văn trang trí tinh tế, là sự lựa chọn tối ưu với các chủ đầu tư muốn thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển tại Bắc Ninh là một trong những mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung cổ điển đẹp và ấn tượng nhất của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Không gian phòng sinh hoạt chung cổ điển thoáng đãng với các thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp hoàng gia. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn phòng sinh hoạt chung thiết kế nội thất cổ điển – SHCCD 07 qua các hình ảnh sau:

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển - SHCCD 07 tại Bắc Ninh
Phòng sinh hoạt chung cổ điển với bộ sofa lịch lãm gam màu trắng thanh lịch cùng các đường nét hoa văn tinh tế, mềm mại.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển - SHCCD 07 tại Bắc Ninh
Tường, trần, phào chỉ đắp nổi các họa tiết tinh xảo

 


Mành rèm, đèn trùm pha lê ghi dấu ấn cổ điển đặc trưng cho căn phòng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.