Thiết kế phòng sinh hoạt chung cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Là những người kĩ sư tâm huyết và yêu nghề, các KTS Nam Cường luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để sao cho ra đời những mẫu thiết kế kiến trúc nội thất ấn tượng nhất gửi đến quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi. Tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo đó, trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung cổ điển – SHCD 02 tại Hải Dương để quý khách hàng cho ý kiến đánh giá và có nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Mang trong mình phong cách thiết kế nội thất cổ điển, căn phòng sinh hoạt chung cổ điển rộng 45m2 trở nên rực rỡ, hoa lệ nhờ sự kết hợp của kiểu dáng nội thất, hoa văn cầu kỳ, tinh xảo, ánh sáng từ đèn pha lê tráng lệ và màu sắc hoàng gia phủ kín căn phòng. Cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ đậm chất cổ điển phương Tây và vô cùng sang trọng với những hình ảnh dưới đây. Mời các bạn cùng xem:

Mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển - SHCD 02 tại Hải Dương
Không gian thoáng rộng với bộ sofa cỡ lớn thiết kế cầu kì. Hệ hoa văn phào chỉ và trong từng đồ nội thất cực tinh xảo.

 


Đèn pha lê với ánh sáng vàng rực rỡ cho căn phòng sinh hoạt chung vẻ đẹp xa hoa, vương giả.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.