NCDC bàn giao công trình thi công trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 6/8, tại phòng khách nhà cô Bùi Thị Thu Hiền (phố Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) đã diễn ra buổi lễ bàn giao công trình nhà ở đã được Nam Cường (NCDC) tiến hành cải tạo và thi công trọn gói.

Tham gia buổi bàn giao có chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty và vợ chồng cô Hiền. Thay mặt lãnh đạo công ty, chị Ngọc đã tặng hoa và quà chúc mừng tân gia gia đình. Trong không khí phấn khởi đó, cô Hiền đã gửi lời cảm ơn công ty Nam Cường đã thiết kế, cải tạo và thi công trọn gói công trình nhà ở cho gia đình. “Cô không ngờ khi thi công hoàn thiện ngôi nhà lại đẹp như thế này. Không còn nhận ra ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, xuống cấp ngày xưa nữa” – Cô Hiền vui vẻ chia sẻ.

Cô Hiền cho biết thêm, khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhà đẹp với Nam Cường, vợ chồng cô rất tưởng công ty Nam Cường. Từ việc sơn tường màu gì đến lựa chọn những món đồ nội thất cho từng phòng, cô đều để đội ngũ thi công Nam Cường làm từ A-Z. Cô cho biết, bản thân hai vợ chồng cũng có tuổi nên chắc chắn con mắt thẩm mỹ không bằng giới trẻ. Ngoài ra, sau khi xem xét những mẫu thiết kế nhà đẹp của công ty cũng như tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, vợ chồng cô Hiền đã đặt niềm tin trọn vẹn vào dịch vụ thi công trọn gói của công ty.
KTS Nam Cường đã cải tạo lại nhà của cô Hiền từ một nhà cấp 4 rộng 30m2 thành một công trình nhà ở mang phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Với gam màu trắng tinh khôi, công trình thực sự nổi bật giữa con ngõ nhỏ trong lòng thành phố Cảng.

Nếu bạn đang có ý định cải tạo lại nhà của mình để mang đến một không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi hơn, hãy lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp tại Hải Phòng của Nam Cường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường chắc chắn sẽ làm hài lòng các CĐT. Nhanh tay gọi đến số 0976 222 555 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi bàn giao mà chúng tôi ghi lại được:

NCDC bàn giao công trình thi công trọn gói
Chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty (ngoài cùng bên phải) tặng hoa và quà chúc mừng tân gia gia đình cô Hiền

 

NCDC bàn giao công trình thi công trọn gói
Nhà cô Hiền trước khi cải tạo đã cũ kỹ và xuống cấp

 


Sau khi cải tạo, thi công trọn gói, công trình đã lột xác hoàn toàn

 


Không gian phòng khách chỉ 10m2 nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

 

NCDC bàn giao công trình thi công trọn gói
Phòng bếp hiện đại

 


Phòng WC sạch sẽ

 

NCDC bàn giao công trình thi công trọn gói
Cầu thang xoắn ốc, tay vịn lan can bằng gỗ chắc chắn