Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Vậy là một năm cũ nữa lại đã đi qua. Vào ngày 28/12/2019, công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Chương trình với sự tham gia của Ban giám đốc, toàn thể nhân viên công ty và đại diện các khách mời, quý đối tác. Tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng (giám đốc công ty) đã trình bày trọng tâm 2 vấn đề chính: tổng kết lại tình hình hoạt động năm 2019 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2020.

Tổng kết tình hình năm 2019

 


Hình ảnh: ông Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện ban lãnh đạo công ty phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, trong năm 2019, Nam Cường NDCD đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, chất lượng hồ sơ thiết kế cơ bản đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng cả về thời gian và chất lượng. 2019 cũng là năm mà Nam Cường đã ghi dấu ấn đậm nét với những công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển và tổ hợp nhà phố hiện đại. Mọi sản phẩm gửi đến tay khách hàng đều chứa đựng bao tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường.
Bên cạnh đó thì lĩnh vực thi công trọn gói của Nam Cường cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong làng xây dựng. Với tâm huyết mang đến cho khách hàng những công trình nhà ở bền vững theo thời gian, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, đón nhận mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng ghi nhận những đóng góp của các cá nhân nói riêng và cả tập thể cán bộ nhân viên nói chung trong việc đưa công ty tiến thêm những bước dài, vươn rộng thêm những cánh tay đến các tỉnh thành trong cả nước. Một điểm sáng nữa trong năm 2019 đó là việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và đào tạo nhân sự. Công ty luôn xác định chất lượng nhân sự là yếu tố sống còn, quyết định sự thành bại của cả tập thể. Chính nhờ việc áp dụng linh hoạt công nghệ thông tin vào công tác điều hành mà mọi hoạt động của Nam Cường NCDC gần như đều diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả tốt nhất., đồng thời những điểm hạn chế cũng được khắc phục phần nào, hiệu suất công việc tăng lên rõ rệt.

Triển khai kế hoạch cho năm 2020

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Hùng đã gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng Nam Cường NCDC

Tại chương trình này, đại diện Ban lãnh đạo là ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trình bày những điểm trọng tâm cần hướng đến cho năm 2020, nhấn mạnh sự tập trung đối với lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói khách sạn và công trình nhà ở.

Năm 2020 sẽ là một khởi đầu mới với những khó khăn và thách thức mới trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng cũng như xây dựng được các chiến lược truyền thông hiệu quả. Giám đốc của Nam Cường NCDC yêu cầu toàn thể nhân viên phải nỗ lực nâng cao năng lực cá nhân, chất lượng công việc nhằm hướng đến mục tiêu phụng sự khách hàng một cách tốt nhất. Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng đã khen ngợi sự cố gắng, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đồng thời cũng vạch ra những nội dung quan trọng, liên quan đến sự phát triển của Nam Cường NCDC trong tương lai.

Để chia sẻ những thành công đạt được trong năm 2019, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã biểu dương và dành những phần quà khen thưởng cho những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: ông Nguyễn Mạnh Hùng trao những phần quà nhỏ, ghi nhận sự đóng góp của những cá nhân nổi bật trong năm

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: Sự hứng khởi thể hiện trên khuôn mặt của những nhân viên gắn bó lâu năm tại công ty

 


Hình ảnh: thay mặt phòng thiết kế, anh Nguyễn Trọng Đức đã gửi đôi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty

Các hoạt động liên hoan và giao lưu văn nghệ cũng đã diễn ra vô cùng hứng khởi, tất cả góp phần mang đến sự thành công ngoài mong đợi cho buổi lễ tổng kết, những giây phút hòa mình vào không khí chung của buổi lễ sẽ là những giây phút không thể nào quên.

Lời cuối bài, Nam Cường NCDC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn bộ quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty, nhờ những sức mạnh nội tại đó mà công ty đã ngày càng phát triển tại thành phố Hải Phòng nói riêng và mở rộng chi nhánh ở các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam nói chung.Phần cuối bài, xin mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được trong buổi lễ:

 


Hình ảnh: không khí chuẩn bị trước khi diễn ra buổi lễ

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Đại diện BLĐ công ty là ông Nguyễn Mạnh Hùng chụp hình lưu niệm cùng những anh em phòng thiết kế

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: nhân viên hào hứng nhận món quà nhỏ trước thềm năm mới 2020

 


Hình ảnh: đại diện BLĐ và các chi nhánh cùng nâng ly chúc cho một năm mới nhiều hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: Kiến trúc sư Vũ Bá Lợi gửi lời cảm ơn và lời chúc đến Nam Cường NCDC

 


Hình ảnh: Những hoạt động văn nghệ vui nhộn bên lề buổi lễ tổng kết

 

Nam Cường NCDC tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Hình ảnh: GĐ cùng PGĐ của Nam Cường NCDC, những vị thuyền trưởng đã lèo lái con thuyền ngày càng vững mạnh