Mẫu thiết kế kiến trúc nhà nhỏ đẹp 40m2 hiện đại 4 tầng

Các mẫu thiết kế nhà ống phong cách hiện đại cao tầng đang xuất hiện rất nhiều tại các thành phố lớn do xu thế chia đất thành từng lô nhỏ có mặt tiền chỉ rộng từ 4-5m và dài trên 10m. Với diện tích đất hạn hẹp như vậy, việc lựa chọn kiến trúc nhà ống hiện đại là thích hợp nhất giúp tận dụng triệt để diện tích đất và mang đến một công trình tương xứng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của toàn bộ thành viên trong gia đình. Hôm nay Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng một công trình nhà nhỏ đẹp 40m2 với 4 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại cho CĐT chị Hồng tại Lê Lai, Hải Phòng.

Kiến trúc nhà nhỏ đẹp 40m2 hiện đại

Trong những năm gần đây, các ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại đã mọc lên như nấm ở các thành phố lớn, loại hình kiến trúc này đã trở lên rất phổ biến. Nam Cường đã thiết kế hơn 100 công trình nhà ống kiến trúc hiện đại cho chủ đầu tư tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng không có công trình nào giống nhau bởi mỗi công trình đều là sự sáng tạo dựa trên hình dạng, diện tích khu đất, yêu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Chủ đầu tư là những người yêu thích không gian sống hiện đại, đơn giản nhưng vẫn tiện nghi, tinh tế thì loại hình nhà ống là lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Đối với việc xây dựng một ngôi nhà trong không gian diện tích lớn, tốn nhiều công sức cũng như chi phí cho nội thất trong nhà thì việc thiết kế nhà ống hiện đại chiếm ít diện tích hơn, đồ đạc nội thất đa số chú trọng vào công năng, điều đó sẽ thực tế hơn.

Việc mọi người tập trung ngày một đông tại các thành phố lớn gây nên những hiện tượng mất cân bằng trong quy hoạch đô thị. Kiến trúc nhà theo kiểu hiện đại đang là xu hướng đi theo đúng tầm mà mọi người cần.

Mặt tiền công trình nhà nhỏ đẹp 40m2 phong cách hiện đại tại Hải Phòng

Mặt tiền công trình nhà nhỏ đẹp 40m2 phong cách hiện đại tại Hải Phòng

 

Nhà nhỏ đẹp 40m2

Nhà ống hiện đại 4 tầng

Tổng thể mặt tiền mang lại ấn tượng cho người nhìn bằng hai từ vuông vắn và đơn giản. Toàn bộ ngoại thất tòa nhà dùng gam màu trắng và đen kết hợp với nhau, hình thành nên phong cách vừa hiện đại vừa năng động. Hình dáng ngôi nhà với kiểu hình ống, chủ đầu tư muốn sử dụng khoảng không để tạo không gian sống thoải mái cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 40m2 hiện đại sử dụng chất liệu chính là gạch đá và kính. Tấm kính thay thế gạch làm ban công tại các tầng thể hiện rõ tính năng đặc trưng trong phong cách hiện đại. Nhà được thiết kế theo đường nét khuôn mẫu truyền thống nhưng không thiếu phần cách tân, tạo cho tổng thể một vẻ đẹp ấn tượng nhưng tối giản.

 

 

Mặt tiền hẹp nên sử dụng cửa 4 cánh làm trang trí bên ngoài, vừa thu hút ánh sáng lại vừa tạo chiều sâu cho không gian bên trong, giúp giảm bớt sự gò bó trong nội thất. Ngoài ra KTS không quên trang trí ban công của công trình nhà nhỏ đẹp 40m2 hiện đại 4 tầng bằng những chậu cây cảnh nho nhỏ, vừa giúp gia đình có bầu không khí trong lành, lại vừa mang tính chất phong thủy cho ngôi nhà.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà nhỏ đẹp 40m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

 

Mẫu nhà nhỏ đẹp 40m2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *