Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m siêu đẹp

Sự tin tưởng, hài lòng của các CĐT về các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn là động lực để Nam Cường sáng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp hơn để phục vụ mọi người. Hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m tân cổ điển tại Hải Phòng của chú Vũ Thanh Tú vừa mới được các KTS hoàn thành.

Biệt thự tân cổ điển được xây dựng trên một khoảng không gian rộng cùng thiết kế với tông màu sáng kết hợp với các chi tiết trang trí kiến trúc tỉ mỉ khiến ngôi biệt thự trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Các KTS đã khéo léo sử dụng các đường nét cổ điển như gờ, phào, chỉ kết hợp với khối kiến trúc hiện đại tạo nên sự lôi cuốn cho căn biệt thự.

Bên ngoài căn biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m sử dụng các trụ cột làm tăng thêm sự vững chãi và chắc chắn. Đường nét trang trí tỉ mỉ trên đó mang đậm phong cách tân cổ điển. Từ ngoài nhìn vào, các không gian trong biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của chú Tú vẫn có sự thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Đó là nhờ thiết kế các khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra ngoài tạo nên không gian mở mang đậm tính hiện đại.
Mái nhà của biệt thự tân cổ điển được thiết kế theo kiểu mái truyền thống, mái ngói được xếp chồng lên nhau. Với thiết kế này, vào mùa hè, căn biệt thự trở nên mát mẻ hơn do mái có sự tản nhiệt, chống nóng tốt. Mùa mưa, do mái nhà có độ dốc vừa phải nên biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng của chú Tú cũng không lo bị ứ đọng nước trên mái, gây thấm nước vào tường ảnh hưởng đến công trình. Gia chủ có thể lựa chọn màu mái theo sở thích của mình. KTS của Nam Cường đã đưa ra 2 phương án về màu mái ngói biệt thự tân cổ điển cho gia chủ tham khảo.

Phương án 1: Biệt thự tân cổ điển có mái màu tối

 

 

biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m

 

 

biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m

 

Phương án 2: Biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m tân cổ điển có mái màu sáng

 

biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m

 

biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *