Mẫu thiết kế khách sạn 6x17m tại Hải Phòng

Mời mọi người cùng tham khảo mẫu thiết kế khách sạn 6x17m tân cổ điển sang trọng, đẹp mắt mới nhất của Nam Cường được giới thiệu trong bài viết này. Với phong khách thiết kế sang trọng, đẳng cấp kết hợp với lối kiến trúc vô cùng độc đáo đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia chủ

Một trong những hạng mục phát triển thương hiệu cá nhân của NCDC là thiết kế khách sạn tân cổ điển. Sở hữu đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm dày dặn và có kỹ năng chuyên môn sâu rộng, Nam Cường đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành kiến trúc Việt Nam qua rất nhiều công trình thiết kế khách sạn bề thế, sang trọng, đẳng cấp. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Hải Phòng. Với phong khách thiết kế sang trọng, đẳng cấp kết hợp với lối kiến trúc vô cùng độc đáo đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia chủ.

 

Mẫu thiết kế khách sạn 6x17m tại Hải Phòng

 

Mẫu thiết kế khách sạn 6x17m tân cổ điển

 

Công trình thiết kế khách sạn tân cổ điển với quy mô 5 tầng lầu nổi bật với lối kiến trúc vô cùng độc đáo, cách phối hợp màu sắc chuyên nghiệp hài hòa. Bằng việc sử dụng các khối hình kiến trúc giản lược, các chi tiết hoa văn trang trí tối giản nhưng vẫn giữ được phong thái cổ điển. Với gam màu duy nhất là gam màu trắng bao phủ toàn bổ công trình khách sạn tân cổ điển, các kiến trúc sư đa tạo nên một tổng thể sang trọng, đẳng cấp giữa không gian kiến trúc xung quanh. Hệ thống lan can được sử dụng kính cường lực triệt để vừa mang lại diện mạo khang trang, sang trọng vừa thu hút ánh sáng ngoài trời cho khách sạn.

 

 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao và yêu thích kinh doanh khách sạn. Sở hữu đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, các kiến trúc sư của Nam Cường đã thổi hồn vào mỗi công trình thiết kế để mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và có thể níu giữ bước chân du khách ngay từ bước chân đầu tiên đặt chân vào khách sạn tân cổ điển. Xin mời quý khách hàng và quý chủ đầu tư cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế khách sạn 6x17m tân cổ điển sang trọng đẹp mắt tại Hải Phòng

 

thiết kế khách sạn 6x17m

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn 6x17m, hãy gọi ngay tới hotline 0976.222.555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.