Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại của NCDC

Với những gia chủ đã đầu tư tối đa công sức cũng như tài chính vào công trình thiết kế khách sạn hiện đại thì luôn mong muốn đơn vị thiết kế có thể hoàn thành công trình một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Nam Cường rất tự hào là một trong những đơn vị có năng lực cạnh tranh mạnh với các công ty kiến trúc khác, sở hữu trong tay nhiều công trình lớn nhỏ và luôn cam kết sẽ mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ.

Thiết kế khách sạn cổ điển là một trong những hạng mục công trình khó, yêu cầu ở người thiết kế phải có năng lực chuyên môn nhất định và gu thẩm mỹ cao mới có thể phát huy tối đa vẻ đẹp của kiến trúc cũng như công năng đa dạng trong nội thất khách sạn.

Với những gia chủ đã đầu tư tối đa công sức cũng như tài chính vào công trình thiết kế khách sạn thì luôn mong muốn đơn vị thiết kế có thể hoàn thành công trình một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Nam Cường rất tự hào là một trong những đơn vị có năng lực cạnh tranh mạnh với các công ty kiến trúc khác, sở hữu trong tay nhiều công trình lớn nhỏ và luôn cam kết sẽ mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ.

Ý tưởng trong mẫu thiết kế khách sạn hiện đại đẹp

Đa phần các ý tưởng thiết kế khách sạn thường được lấy thiên về phong cách Châu Âu hoa lệ với những đường nét khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Do nhu cầu phục vụ khách sạn đối với nhiều loại hình khách hàng, từ bình dân đến cao cấp, nên việc cung cấp dịch vụ cũng như công năng trong khách sạn luôn được tính toán kỹ từ những bước đầu bắt tay vào thiết kế.

Đội ngũ KTS Nam Cường sẽ là người trực tiếp trao đổi với khách hàng để thông qua đó tìm ra ý tưởng phù hợp với gia chủ. Với những KTS đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đưa ra những ý tưởng hợp ý chủ đầu tư, từ đó thống nhất đưa ra phương án.

Toàn bộ tổng quan kiến trúc bên ngoài khách sạn được thiết kế đẳng cấp 3 sao hoành tráng, từng đường nét đã được KTS kiến tạo sao cho hoàn mỹ nhất. Mặt tiền luôn là điểm được lưu tâm nhất, dễ dàng gây thiện cảm với du khách. Do đó, KTS đưa phong cách tân cổ điển vào để tô điểm thêm cho hình ảnh bên ngoài khách sạn. Cửa ra vào và các đường hoa văn phào chỉ đan xen nhau, tạo sự lôi cuốn cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những tầng tiếp theo được tối giản với những ô cửa sổ dày đặc từ các phòng. Việc nối tiếp nhau giữa các không gian và ô cửa tạo sự thống nhất và cân bằng cho kiến trúc. Đây cũng là một trong những nguyên tắc làm nên vẻ đẹp của phong cách cổ điển.

KTS muốn thiết kế khách sạn hiện đại đẹp thì phải chú trọng từng chi tiết, các khối, các mảng trên mặt tiền công trình. Mỗi một chi tiết bên ngoài ngoại thất đều thể hiện cá tính và vị thế riêng biệt của từng công trình khách sạn
Xin mời quý bạn đọc và quý khách hàng cùng ngắm nhìn những hình ảnh của mẫu thiết kế khách sạn do các kiến trúc trẻ tài năng của Nam Cường thiết kế

 

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại của NCDC

Mặt tiền sang trọng, đẳng cấp của thiết kế khách sạn hiện đại

 

Không gian đậm chất phong cách kiến trúc Châu Âu
Không gian đậm chất phong cách kiến trúc Châu Âu

 

Mẫu thiết kế khách sạn của NCDC
Mẫu thiết kế khách sạn của NCDC

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.