Mẫu khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Lạt

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Lạt là hàng mục công trình thiết kế mới nhất của Nam Cường. Công trình đẳng cấp, sang trọng này là một trong những công trình tiêu biểu mang lại sự tin tưởng cũng như hài lòng của chủ đầu tư đối với Nam Cường.

Hạng mục thiết kế khách sạn của Nam Cường đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều công trình đồ sộ, hoành tráng với phong cách kiến trúc tân cổ điển mang tên tuổi, thương hiệu của NCDC lên một tầm cao mới trong ngành kiến trúc. Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn từ 3 sao đến 5 sao cũng các tiêu chuẩn thiết kế quy mô khác luôn được tuân thủ một cách khắt khe là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Nam Cường cạnh tranh với các đối thủ khác để không chỉ mang lại những công trình độc đáo, hoàn hảo mà chất lượng tốt nhất trong thi công. Trong nội dung bài viết hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh mới nhất của mẫu khách sạn 3 sao đẹp phong cách tân cổ điển tại Đà Lạt. Xin kính mời quý chủ đầu tư và bạn đọc cùng trải nghiệm mẫu thiết kế.

 

kiến trúc sang trọng của khách sạn

Phần mái của khách sạn được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ

Một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao phải đáp ứng những yêu cầu về độ cao, diện tích cũng như dịch vụ trong khách sạn đó, độ cao tầm 7 tầng trở lên. Ở mẫu thiết kế khách sạn tại Đà Lạt, không gian diện tích đất đủ rộng để phô hết vẻ đẹp của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Vẻ đẹp đẳng cấp được các kiến trúc sư Nam Cường phác họa qua từng chi tiết hoa văn, họa tiết cổ điển trên tường, cột, phào chỉ của khách sạn. Hệ thống mái vòm kết hợp phù điêu mang đến sự liên tưởng đến một chiếc vương miện đẹp mắt, lộng lẫy, xa hoa tô điểm thêm cho vẻ đẹp tráng lệ của khách sạn. Những ô cửa sổ, cửa ban công các tầng khách sạn được thiết kế với những khuôn hình oval hoặc chữ nhật đẹp mắt, vật liệu kính được tận dụng để mang lại ánh sáng cũng như mang nét đẹp sang trọng, tinh tế cho mẫu khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Lạt.

 

kiến trúc đẳng cấp của khách sạn

Vẻ đẹp thu hút của công trình khách sạn 3 sao tân cổ điển

Ngay từ những ngày đầu hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã xác định thiết kế khách sạn là hướng phát triển mũi nhọn với những chiến lược được đầu tư kỹ càng. Cho đến nay, những thành quả đạt được mang lại sự tin cậy của khách hàng đã khẳng định con đường phát triển đúng đắn của Công ty.

 

kiến trúc mẫu khách sạn 3 sao đẹp

Kiến trúc đẳng cấp, sang trọng của khách sạn phong cách tân cổ điển

 

kiến trúc khách sạn tân cổ điển pháp

Mặt tiền khách sạn được trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ