Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhome

Trong thời gian gần đây, Nam Cường đã đưa ra mẫu thiết kế nội thất biệt thự vinhome cho chủ đầu tư là anh Hiếu. Tuy nhiên do nhu cầu và sở thích muốn thay đổi nội thất trong nhà nên gia chủ đã yêu cầu phương án mới cho nội thất trong biệt thự. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư đã lên phương án mới của nội thất biệt thự tân cổ điển cho gia chủ.

Phương án mới cho mẫu nội thất biệt thự vinhome

Ở phương án mới này so với phương án đầu về thứ tự các phòng trong mặt bằng thi công nội thất không có sự thay đổi. Anh Hiếu khách hàng vẫn muốn để nguyên vị trí của từng phòng. Và sự thay đổi ở đây là nội thất sắp xếp trong từng phòng và cách bài trí nội thất trong biệt thự tân cổ điển. Với phòng bếp thì nội thất và cách bài trí có sự thay đổi ở bộ bàn ghế thay đổi kiểu dáng của mẫu bàn ghế ăn trong phòng bếp, tủ bar giảm bớt để thay thế bằng tủ thấp màu trắng và tivi treo tường. Khu vực bếp được thiết kế thêm chiếc bàn kết hợp tủ để đồ để tăng thêm không gian để đồ trong bếp. Diện tích tuy bị thu hẹp lại để tủ bàn nhưng không vì thế mà giảm đi tính sang trọng của căn bếp. Chiếc tủ bàn là cầu nối kết nối không gian của khu bếp lại và mang lại sự tiện lợi để đồ đạc trong bếp. Chiếc bàn gỗ màu nâu trầm ngoài sảnh được thay thế bằng chiếc bàn gỗ màu trắng. Tủ kệ tivi ở phòng khách được thay thế bằng một chiếc kệ nhỏ để ti vi. Các phòng ngủ trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự vinhome chủ yếu là màu trắng, tạo sự tinh khôi, hài hòa kết hợp với ánh sáng trong phòng tạo một không gian ấm áp cho phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi mang lại giấc ngủ êm đềm nên không gian phải thật thoáng đãng, nhẹ nhàng, giúp gia chủ có một giấc ngủ sâu giấc. Phòng ngủ thứ 2, thay vì để bức tượng phương án mới có sự thay đổi lấy hết diện tích đặt tủ kệ để làm không gian thay đồ. Với mong muốn của chủ nhà, Nam Cường đã đáp ứng và đưa ra phương án mới cho nội thất biệt thự làm hài lòng gia chủ. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất biệt thự vinhome

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhome

 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhome

 

 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhome

 

 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự vinhome, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.