Phương án mới cho mẫu thiết kế biệt thự 300m2

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời gian đầu thiết kế lên phương án mặt bằng cho biệt thự lâu đài của anh Tân ở Thái Bình, KTS đã đưa ra mẫu thiết kế biệt thự lâu đài. Do nhu cầu và sở thích gia chủ muốn thay đổi sang phương án khác, đội ngũ KTS Nam Cường sau thời gian nghiên cứu và thiết kế đã đưa ra phương án 2 cho mẫu biệt thự 300m2 ở Thái Bình.

 

 

Đây là một công trình có diện tích đất lớn các KTS đã tận dụng tối đa diện tích đất để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. Dựa trên yếu tố thiết kế ở phương án đầu, kiến trúc mặt tiền ở phương án mới đã có sự thay đổi cụ thể là số tầng trong ngôi biệt thự đã bớt đi 1 tầng. Điều này không giảm đi sự cuốn hút của ngôi biệt thự, với những người yêu thích biệt thự lâu đài đẹp nhưng không thích quá đồ sộ, nguy nga thì phương án mới này vô cùng tuyệt vời.

 

 

Điểm nhấn ở phương án 2 là phần mặt tiền và mặt bên ngôi biệt thự KTS Nam Cường đã đưa thêm mái sảnh vào, mái sảnh được thiết kế độc đáo với hoa văn dày đặc trên mái và những thanh cột chống tạo nên bệ đỡ vững chắc và sang trọng cho ngôi biệt thự 300m2. Phần mái tròn theo phong cách Châu Âu được thay thế bằng mái marsand.

Đây là loại mái kiểu kiến trúc Châu Âu, là đại diện cho những công trình mang âm hưởng kiến trúc cổ điển. Đặc biệt, thiết kế mái marsand cho phép người chủ gia đình tận dụng được toàn bộ không gian tầng mái để sử dụng, thiết kế mái với chiều cao, vật liệu mái và những chi tiết phào chỉ trang trí mái ngói cho công trình nhà biệt thự vẻ bề thế, hoành tráng và vô cùng sang trọng. Mái marsand là lựa chọn tuyệt vời cho công trình biệt thự lâu đài mang phong cách tân cổ điển.

 

Phương án mới cho mẫu thiết kế biệt thự 300m2

 

Thay đổi cuối cùng là màu sắc và hoa văn trên tường rào bao quanh ngôi biệt thự 300m2. Màu vàng trên tường bao đã được thay thế bằng màu trắng thanh lịch, trang nhã phù hợp với gam màu của ngôi biệt thự, hoa văn trên rào cũng được thiết kế cầu kì, tinh xảo hơn. Kiến trúc thay đổi sẽ mang lại bộ mặt mới cho ngôi biệt thự. Nó tạo nên không gian biệt thự lâu đài sang trọng, đẳng cấp mang lại giá trị về tinh thần, là bộ mặt đại diên cho gia chủ về địa vị, quyền thế trong xã hội.

 

Phương án mới cho mẫu thiết kế biệt thự 300m2

 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 300m2, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.