Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Kiến trúc Nam Cường xin trân trọng gửi đến quý vị khách hàng tham khảo Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội, là mẫu thiết kế mới nhất trong dòng kiến trúc biệt thự hiện đại của NCDC trong thời gian gần đây. Căn biệt thự hội tụ những nét đặc trưng nhất của kiến trúc phong cách hiện đại: sự đơn giản các hình khối, không gian phẳng, giản lược hết các chi tiết trang trí cầu kì, màu sắc sinh động bắt mắt

Biệt thự hiện đại tại Hà Nội

 

biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những hướng phát triển mũi nhọn của kiến trúc Nam Cường. Bên cạnh sự thành công của các mẫu thiết kế mang phong cách tân cổ điển thì những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại của Kiến trúc Nam Cường – NCDC cũng đã mang lại những thành quả hết sức ấn tượng, được quý khách hàng trên khắp cả nước yêu thích và lựa chọn. Những căn biệt thự hiện đại tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách của NCDC thường ghi dấu ấn riêng biệt không thể trộn lẫn với những căn biệt thự khác bởi chính nét độc đáo, ấn tượng toát lên từ trong thần thái của từng căn biệt thự. Với phương châm luôn mong muốn thay đổi, sáng tạo để làm nên những cái mới, các KTS luôn không ngừng trau dồi những hiểu biết chuyên môn, cùng với đó là vận dụng hết khả năng tư duy sáng tạo trong quá trình lên phương án thiết kế.

 

biệt thự hiện đại tại Hà Nội

 

Trong kiến trúc biệt thự hiện đại, yếu tố tiện lợi về công năng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu khi kiến trúc sư tiến hành thiết kế bất cứ ngôi nhà nào. Bởi một ngôi nhà đẹp trước hết phải đảm bảo sự tiện lợi, và chính cách thiết kế, sắp đặt khoa học, gọn gàng lại là tiền đề cho vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ.

Biệt thự hiện đại tại Hà Nội do Nam Cường thiết kế

Kiến trúc Nam Cường xin trân trọng gửi đến quý vị khách hàng tham khảo Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội – BTHD 020, là mẫu thiết kế mới nhất trong dòng kiến trúc biệt thự hiện đại của NCDC trong thời gian gần đây. Căn biệt thự hội tụ những nét đặc trưng nhất của kiến trúc phong cách hiện đại: sự đơn giản các hình khối, không gian phẳng, giản lược hết các chi tiết trang trí cầu kì, màu sắc sinh động bắt mắt…Sự phá cách trong thiết kế, lược bỏ những yếu tố truyển thống làm nên những nét thiết kế mới chính là phong cách khiến mẫu thiết kế biệt thự này chinh phục được quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vẻ đẹp sang trọng toát lên từ trong vẻ ngoài giản đơn chính là nét đặc trưng mà chúng ta có thể gặp trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này. Không chỉ thu hút sự chú ý của quý chủ đầu tư bằng sự mới lạ trong kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại BTHD 020 còn làm đốn tim quan khách với không gian nội thất hiện đại vô cùng mãn nhãn. Nét đẹp sang trọng và tiện nghi của không gian nội thất khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi bất cứ chi tiết nào trong thiết kế. Cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh 3D đẹp nhất của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại BTHD 020 này:


Không gian kiến trúc biệt thự hiện đại với thiết kế 3 tầng sang trọng

 


Sự phá cách với những hình khối khỏe khoắn khiến cho mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của quan khách

 


Trắng- đen là hai gam màu tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội

 


Thiết kế nội thất phòng khách với phong cách thiết kế hiện đại cá tính và sang trọng

biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Phòng thờ

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.