Mẫu thiết kế nhà ống kiểu tân cổ điển 5 tầng ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống kiểu tân cổ điển tại Hải Phòng do đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp của Nam Cường thiết kế.Chủ đầu tư của công trình này là chị Mai, trú tại Văn Cao, Hải Phòng. Kiến trúc công trình không rườm rà, không cầu kỳ mà rất đơn giản, nhưng vẫn tinh tế, sang trọng

nhà phố 5 tầng

Từng thiết kế rất nhiều ngôi nhà phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thiết kế nhà ống-nhà phố, thiết kế biệt thự lâu đài, biệt thự cổ điển, biệt thự châu âu,…Mỗi ngôi nhà ống kiểu tân cổ điển đều mang trong mình một nét đẹp riêng, mang dấu ấn cá nhân của gia chủ. Kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và sự tiện nghi của kiến trúc hiện đại, thiết kế nhà ống kiểu tân cổ điển do Nam Cường thiết kế nổi bật giữa hàng trăm công trình khác trên các con phố của Hải Phòng.

Mang trong mình phong cách tân cổ điển, mỗi thiết bị, nội thất được sử dụng trong ngôi nhà ống đều được các kỹ sư cân nhắc tỉ mỉ, kỹ lưỡng, phù hợp với ngoại thất công trình. Tuy nhiên, Nam Cường được yêu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ của bé trai, bé gái, con của chị Mai theo phong cách hiện đại, phù hợp với sở thích, nhu cầu sinh hoạt của bé.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển ấn tượng

 

 

nội thất phòng khách

Thiết kế phòng khách

nội thất phòng thờ

Nội thất phòng thờ 

 phòng ngủ bé trai nhà ống tân cổ điển

Nội thất hiện đại phòng bé trai 

nội thất phòng ngủ bé gái
Nội thất phòng ngủ bé gái 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống-nhà phố theo phong cách tân cổ điển đẹp như trên, hãy liên lạc với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.