Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển ấn tượng

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng. Nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội mang đến sự sang trọng, quý phái và vô cùng ấn tượng.

Một phong thái khỏe khoắn, vững chãi và vô cùng ấn tượng trên lô đất hình ống, kiến trúc nhà ống tân cổ điển đã kiêu hãnh khỏe trọn nét duyên dáng, kiêu sa mà mềm mại vốn có của nó. Thiết kế nhà ống tân cổ điển đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng. Thiết kế với gam màu trắng tinh khôi làm cho tổn thể thiết kế vô cùng bắt mắt, ở ngoài với những đường nét hoa văn trang trí cẩn thận, tỉ mỉ mang đậm chất tân cổ điển trong thiết kế. Đối với những khách hàng yêu thích sự sang trọng của thiết kế Châu Âu cổ thì phong cách tân cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo

 

mặt tiền nhà ống 5 tầng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển tại Hà Nội

 

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội đẹp yêu cầu sự tư duy nhạy bén, kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể tạo nên được những thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất. Căn nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội hiện diện trên con phố tấp nập với những đường nét hoa văn vô cùng cuốn hút, việc sử dụng gam màu trắng cho toàn bộ căn nhà đã làm cho ánh sáng và chiều rộng, không gian ngôi nhà được tăng lên, góc nhìn phần nào đó được mở rộng hơn rất nhiều. Hình khối của căn nhà được thiết kế cân đối, những chiếc của sổ được mở rộng thông thoáng giúp mang trọn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

 

kiến trúc nhà ống 5 tầng

Hình ảnh kiến trúc ngoại thất ngôi nhà ống 4 tầng tại Hà Nội mang hơi hướng tân cổ điển

 

Hôm nay, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin gửi đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển – NOCD 004 mới nhất cho NCDC thực hiện tại thủ đô Hà Nội. Và đây là hình ảnh phối cảnh mặt sau của ngôi nhà, căn nhà ống này với hai mặt tiền lớn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho thiết kế. Với nguyên tắc làm việc đảm bảo các yếu tố công năng và sử dụng Công ty CP tư vấn thiết kế Nam Cường đã sáng tạo, lên ý tưởng để giải quyết vấn đề công năng cũng như diện tích.

 

mặt sau nhà ống 5 tầng

Mặt sau của ngôi nhà ống rộng 5m

 

mặt sau nhà ống 5 tầng

Với việc xóa bỏ lối mòn cũ trước kia các kiến trúc sư Nam Cường đã thiết kế nhà ống tân cổ điển với những chi tiết đường nét không quá rườm rà, nặng nề mà vẫn đủ để toát lên chất tân cổ điển trong đó

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *