Mẫu thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở ấn tượng

5/5 - (3 bình chọn)

Sở hữu một mảnh đất có diện tích khá rộng, chú Nguyễn Mạnh Trường mong muốn có một thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở để thuận tiện cho việc hương khói, thờ cúng gia tiên. Vì vậy, chú đã tìm đến Nam Cường để có được mẫu thiết kế nhà đẹp và hoàn hảo nhất.

Qua nhiều lần trao đổi và lên ý tưởng, Nam Cường đã đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp cho chú Trường theo phong cách tân cổ điển gồm 2 tầng. Nhà thờ sẽ được thiết kế ở ngay bên cạnh theo kiến trúc mang đậm nét Á đông, đồng thời cũng có sự sáng tạo ấn tượng. Mẫu thiết kế này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của CĐT.

 

thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở

 

Công năng của các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp này như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách (60m2), 3 phòng ngủ, 3 WC, sân sau
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 WC

Theo mẫu thiết kế nhà đẹp, từ cổng đi vào, chúng ta băng qua một khoảng sân lát gạch khá rộng mới thấy được công trình nhà ở tân cổ điển kết hợp nhà thờ của chú Trường. Công trình nhà ở nổi bật với những trụ cột bê tông chắc chắn ở trước hiên nhà. Cửa ra vào có kích thước lớn sẵn sàng đón tiếp những vị khách ghé thăm. Chất liệu gỗ quý được lựa chọn làm cửa tăng thêm giá trị cho công trình trong mẫu thiết kế nhà đẹp này.

 

 

Tham khảo : Mẫu nhà thờ 5 gian 

Thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở của chú Trường có một khoảng sân rộng lớn ở trên tầng 2. Vì vậy, KTS Nam Cường đã thiết kế một cầu thang lên sân ở ngay không gian bên ngoài mà không cần phải vào trong nhà. Với thiết kế nhà đẹp như thế này sẽ tạo thuận lợi rất nhiều trong việc di chuyển lên gian thờ ở phía trên.

 

thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở

 

Trên tầng 2, những trụ cột gỗ tròn to khỏe và chắc chắn đỡ toàn bộ phần mái nhà làm tăng thêm vẻ đẹp khỏe khoắn của công trình. Thiết kế mái chữ A lợp ngói màu cam. Đây là hình dáng mái nhà truyền thống, thường thấy trong nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp từ xưa cho đến nay, phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc của người Việt. Thiết kế mái dốc không bị tồn đọng lại nước mỗi khi trời mưa, đồng thời có tác dụng chống nóng rất tốt vào mùa hè.

 

 

Xem thêm : Mẫu nhà thờ 3 gian đẹp 

 

Nhà thờ được thiết kế ở ngay bên cạnh nhà ở chính. Chúng ta thường thấy thiết kế nhà thờ 3 gian, 5 gian bằng gỗ ở trong nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp. Nhưng với công trình này, KTS Nam Cường đã có sự sáng tạo ấn tượng khi thiết kế nhà thờ 2 tầng. Tầng 1 có những trụ cột bê tông đỡ toàn bộ phần sân trước và kiến trúc ở bên trên. Không có những bậc tam cấp, ngũ cấp dẫn vào bên trong nhà thờ trong các mẫu thiết kế nhà đẹp thường thấy. Thiết kế mái lợp ngói vẩy rồng. 4 góc mái uốn cong mềm mại, mang đậm dấu ấn kiến trúc Á Đông. Trên đỉnh mái, KTS Nam Cường đặt hình ảnh lưỡng long chầu nguyệt với ý nghĩa may mắn sẽ đến với gia chủ.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ cạnh nhà ở, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.