Thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Một không gian nội thất phòng làm việc đẹp có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công việc. Bạn không thể làm việc tốt trong một môi trường làm việc bừa bãi, thiết tính khoa học khi sắp xếp đồ đạc…đó dù chỉ là những vấn đề không lớn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình bạn làm việc. Hơn thế nữa, văn phòng làm việc tại nhà cũng sẽ là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn khi các vị khách hàng, các đối tác đến làm việc với bạn tại nhà. Chính vì thế, việc thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà, vừa tiện về công năng, vừa mang giá trị thẩm mĩ là một việc thiết yếu để có được chất lượng làm việc tốt nhất và là điểm đáng tự hào của bạn.

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những sự tư vấn và tham khảo tốt nhất, Kiến trúc Nam Cường – NCDC lại xin tiếp tục gửi đến quý bạn đọc mẫu thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà – PLV 001, là một trong những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp nhất của chúng tôi. Không gian căn phòng sang trọng sử dụng nội thất gỗ là chủ yếu mang sắc thái cổ điển lịch lãm. Với sự sắp xếp hợp lý, tính toán kĩ càng các yếu tố như màu sắc, ánh sáng…căn phòng làm việc này thực sự là một môi trường lý tưởng để các nhân viên phát huy hết khả năng làm việc, từ đó mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà

Bàn làm việc chính thiết kế sang trọng, đặt tại vị trí có ánh sáng tự nhiên nhiều nhất từ khung cửa sổ kính rộng. Từ đây bạn cũng có thể giải trí, thư giãn trong những phút giải lao khi ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài.

 


Bàn tiếp khách nhỏ bằng gỗ và đệm da trắng phong cách cổ điển Á đông vô cùng lịch lãm.

 

thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà
Tủ tài liệu gọn gàng sắp xếp một góc căn phòng. Cây xanh văn phòng được sử dụng vừa có tác dụng lọc không khí lại trang trí thêm màu xanh đầy sức sống cho không gian bớt sự đơn điệu, thô cứng cho thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà

 


Bình hoa rực rỡ sắc màu tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.