Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại Nam Cường Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty tại chi nhánh Hà Nội, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Nam Cường đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói các công trình kiến trúc lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong thời gian tới, Nam Cường sẽ tiến hành thay đổi, cải tạo văn phòng đại diện của mình ở Hà Nội, mang đến không gian làm việc mới, sang trọng, thoải mái hơn cho công nhân viên của công ty. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại của Nam Cường tại chi nhánh Hà Nội do chính các KTS của Nam Cường thiết kế, hướng tới sự đơn giản, sang trọng, tiện nghi và môi trường làm việc thoải mái. Chi nhánh tại Hà Nội được thiết kế 1 tầng để xe cho nhân viên, khách hàng và lễ tân, 1 tầng dành cho phòng làm việc nhân viên, 1 tầng cho phòng họp và 2 tầng cho 2 phòng nghỉ ngơi.

nội thất phòng làm việc

Phòng họp sang trọng của mẫu thiết kế văn phòng đại diện của công ty Nam Cường

Bố trí nội thất cho mẫu thiết kế văn phòng Nam Cường Hà Nội

Phòng làm việc của mẫu thiết kế văn phòng hiện đại Nam Cường Hà Nội theo phương án mới sẽ được bố trí 2 dãy bàn máy tính cho nhân viên làm việc, 1 bàn cho trưởng phòng, 2 dãy tủ để tài liệu được treo trên 2 dãy bàn, 1 bảng phân công công việc và 1 máy in. Với cách bố trí khoa học, KTS đã tận dụng được toàn bộ không gian và diện tích căn phòng. Phòng làm việc cho nhân viên của mẫu thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp phủ Veneer trắng là chủ đạo, cùng một số điểm nhấn mảng màu đỏ giúp phòng làm việc thêm sinh động, không bị đơn điệu, nhàm chán, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng quyết định tâm trạng của con người, vì vậy trong các văn phòng làm việc, KTS nên thiết kế những mảng màu mang đến cảm hứng sáng tạo, sự tập trung. Ngoài ra, văn phòng còn được treo 1 số ảnh công trình do Nam Cường thực hiện, nhằm tạo động lực, không khí cho cán bộ công nhân viên công ty.

phòng làm việc hiện đại

Toàn bộ không gian phòng làm việc của mẫu thiết kế văn phòng đại diện công ty Nam Cường Hà Nội

Phòng họp được thiết kế 1 dãy bàn ghế ở giữa nhà, trang trí một mặt tường là logo và slogan của công ty, cùng màu sắc nhận diện thương hiệu của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, mang đến sự nổi bật, ấn tượng cho không gian. Hệ thống đèn LED âm trần được bố trí sao cho cung cấp đủ lượng ánh sáng cho căn phòng, mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

Ngoài không gian làm việc, KTS còn thiết kế không gian nghỉ ngơi cho nhân viên là giám đốc với 2 phòng nghỉ, 1 phòng dành cho nhân viên và 1 phòng cho giám đốc. Nam Cường luôn cố gắng mang đến cho nhân viên sự thoải mái, tiện nghi nhất để làm việc, sáng tạo nên những không gian nghệ thuật cho CĐT. Công ty luôn trú trọng đến sự đầu tư cũng như phát triển yếu tố con người, mang đến không gian làm việc thoải mái nhất cho công nhân viên, để công nhân viên luôn đạt thể trạng tốt nhất.

 noi that phong lam viec hien dai

Phòng làm việc cho nhân nhiên trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

phòng họp hiện đại

Một góc nhìn khác của phòng họp mẫu thiết kế văn phòng tại Hà Nội

phòng ngủ tại văn phòng làm việc

Phòng nghỉ ngơi trong mẫu thiết kế văn phòng 

Dự tính đầu năm 2018 mẫu thiết kế văn phòng đại diện hiện đại của Nam Cường sẽ được cải tạo, thay đổi diện mạo mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến cho nhân viên môi trường làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp.