Thiết kế phòng ngủ bằng gỗ cho biệt thự Pháp

5/5 - (1 bình chọn)

Nội thất phòng ngủ được làm từ chất liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Việc chọn các vật dụng bằng gỗ tự nhiên mang đến cho gia chủ không gian nghỉ ngơi thanh lịch, sang trọng và thoải mái hơn bao giờ hết. Bài viết hôm nay Nam Cường gửi đến các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ bằng gỗ đẹp nhất vừa được kiến trúc sư hoàn thành và bàn giao cho gia chủ.

Ưu điểm của nội thất gỗ

  • Nội thất gỗ có độ bền vượt thời gian. Những cây gỗ tự nhiên được xẻ từ thân cây to trong rừng, không phải nghiền nát và trải qua các công đoạn chế biến giống như gỗ công nghiệp. Chính vì vậy, nó có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chắc chắn vô cùng. Đặc biệt, nếu được tẩm sấy, xử lý kỹ, gỗ tự nhiên còn chịu được nước tốt. Nhờ đó mà những nội thất phòng ngủ bằng gỗ luôn chắc chắn và có độ bền cao, được nhiều gia chủ sử dụng.
  • Gỗ được lấy từ tự nhiên nên đặc biệt an toàn.  Giường ngủ bằng gỗ sẽ có hương thơm tự nhiên của gỗ giúp con người cảm thấy thoải mái và thư tahis. Gỗ tự nhiên không chứa các thành phần hóa học nên an toàn đối với sức khỏe con người. Phòng ngủ cho ông bà nên sử dụng nội thất gỗ.
  • Nội thất bằng gỗ giúp không gian trở nên ấm áp hơn. Sàn phòng ngủ bằng gỗ có tác dụng mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Trẻ con chơi đùa dưới sàn gỗ vô cùng an toàn.

Mẫu phòng ngủ bằng gỗ đẹp

 

Phòng ngủ bố mẹ bằng gỗ ấm áp

Trong mẫu thiết kế phòng ngủ bằng gỗ trên, kiến trúc sư Nam Cường đã bố trí hệ thống cửa sổ rộng thoáng tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong gian phòng cho không gian phòng ngủ lãng mạn. Những thiết kế tân cổ điển luôn đòi hỏi sự chau chuốt, tỉ mỉ trong cách lựa chọn những hoa văn bố trí kết hợp với nội thất phải thật hài hòa.

Thiết kế phòng ngủ bằng gỗ cho biệt thự Pháp
Thiết kế nội thất gỗ tân cổ điển mang đến không gian sang trọng cho phòng ngủ biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Thiết kế phòng ngủ bằng gỗ cho biệt thự Pháp
Nội thất sử dụng vật liệu gỗ kết hợp hoa văn độc đáo cho không gian phòng ngủ tại biệt thự Pháp tại Sài Gòn

  ✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng ngủ khép kín đẹp

Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM  và trở thành đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ bằng gỗ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.