Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay tại các thành phố lớn, những văn phòng làm việc, showroom mọc lên rất nhiều đáp ứng nhu cầu làm việc của người dân. Và một trong những công trình văn phòng làm việc do Nam Cường thiết kế mang lại sự hài lòng cho khách hàng là mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại điều hành cao tầng mới được hoàn thành.

Văn phòng điều hành hiện đại được thiết kế trên nền diện tích rộng lớn bao gồm 2 tầng đầu thiết kế để những phòng ban hành chính và 5 tầng sau để những phòng ban phụ và để cho các công ty khác thuê văn phòng làm việc. Tầng trên cùng tận dụng làm một số phòng ban còn đâu để khoảng sân thượng rộng lớn. Nhìn tổng thể chung mẫu văn phòng điều hành hiện đại mang một phong cách hiện đại độc đáo. Gam màu đan xen từ trắng sang vàng kết hợp với những ô cửa kính mang lại cho tòa nhà văn phòng hiện đại cao tầng một vẻ đẹp hiện đại mới lạ

Nam Cường là đơn vị có tiềm năng mạnh mẽ về mảng thiết kế và thi công trọn gói, công ty đã hoàn thành nhiều công trình trải dài từ Bắc vào Nam. Trải qua thăng trầm công ty đang phát triển và dần đứng vững trên thị trường trong nước, được nhiều đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư về cung cách làm việc chuyên nghiệp cũng như đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của khách hàng. Là một trong những đơn vị thiết kế, thi công công trình văn phòng, showroom, chung cư, khách sạn,… Nam Cường luôn mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng một không gian làm việc tuyệt vời. Xin mời mọi người chiêm ngưỡng mẫu tòa nhà văn phòng hiện đại.

kiến trúc độc đáo tòa nhà văn phòng hiện đại

Kiến trúc sang trọng, độc đáo của tòa nhà làm việc hiện đại