Thiết kế nhà cao tầng cho thuê 2 mặt tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Dựa trên những kinh nghiệm thiết kế nhà cao tầng cho thuê, chung cư mà Nam Cường đã thiết kế, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế mẫu căn hộ cho thuê tại Sài Gòn dựa trên một mô hình hợp lý nhất được nghiên cứu rất kỹ trước đó.

Những năm gần đây tại các thành phố lớn, nhu cầu cho thuê căn hộ khép kín cho gia đình ngày càng tăng lên trong khi nguồn cung lại hạn chế và khan hiếm. Do vậy xu hướng thiết kế và xây dựng căn hộ cho thuê tại các khu trung tâm ngày càng phổ biến và trở thành một sự đầu tư sinh lời không thể bỏ qua cho những chủ nhân có đất và có tài chính nhàn rỗi tăng gia lợi nhuận cho mình một cách an toàn. Nhận thấy nhu cầu cũng như lợi ích từ việc xây dựng mô hình căn hộ cho là một nhu cầu bền vững nên chủ đầu tư là anh Khuê tại Sài Gòn đã chọn lựa xây dựng căn hộ cho thuê để phát triển kinh doanh.

 

mặt tiền nhà cao tầng cho thuê

Màu trắng thể hiện sự thanh lịch, trang nhã trong căn hộ cho thuê 7 tầng tại Sài Gòn

Thiết kế nhà cao tầng cho thuê trong khu dân cư đông đúc, tấp nập. Hai mặt tiền là điểm mạnh trong mẫu thiết kế này, với diện tích lớn thì hai mặt tiền sẽ mang lại lợi thế trong việc kinh doanh. Mẫu căn hộ nổi bật với màu trắng thanh lịch, sang trọng, màu trắng là một gam màu tinh tế khi thiết kế kèm hoa văn cổ điển sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn hộ. Những lan can ban công được thiết kế với gam màu đen đơn giản nhưng lại làm nổi bật trên gam tường màu trắng.

Những ô cửa kính mang ánh sáng ngoài trời vào những căn hộ mang lại sự mới mẻ, tươi sáng cho căn phòng. Khi lên phương án cho căn hộ cho thuê tại Sài Gòn, các KTS đã dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế những mẫu căn hộ, chung cư kết hợp với sự am hiểu về phong cách thiết kế tân cổ điển để đưa ra phương án mẫu căn hộ cho thuê.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố mái bằng tân cổ điển đẹp

 

 

mẫu nhà cao tầng cho thuê

Mẫu thiết kế nhà cao tầng cho thuê sở hữu 2 mặt tiền bề thế, sang trọng, những ô cửa kính sẽ lấy hết ánh sáng ngoài trời vào căn hộ