Ấn tượng với thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng

5/5 - (1 bình chọn)

Các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng khiến ai cũng phải choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên bởi sự tráng lệ của chúng. Kiến trúc biệt thự lâu đài cũng phần nào thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, bởi căn biệt thự lâu đài Pháp lần này, KTS dày dặn kinh nghiệm của NCDC đã bố trí theo một bố cục cân đối, hợp lý. Nhìn vào công trính, chúng ta sẽ nhận ra được các phần chính phụ rõ ràng, tỉ lệ khối hợp lý cùng với việc được trang trí bởi những họa tiết cổ điển đẹp mắt, tinh xảo đã khiến căn biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng này trở lên tráng lệ hơn cả.

 

Ấn tượng với thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng

Công trình được thiết kế theo nguyên tắc đối xứng

Phần mái của căn biệt thự lâu đài này được chia thành bố cục 2 phần. Nổi bật nhất là phần mái vòm ở chính giữa. Phần chóp của mái vòm được thiết kế đơn giản tránh việc căn nhà có quá nhiều chi tiết gây rối mắt. Ở phía sau căn biệt thự lâu đài là 3 mái trụ hình thang cân đối, giúp căn nhà không bị trống trải, đẹp mắt hơn.

  🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu biệt thự lâu đài Pháp 300m2 đẹp

 

Ấn tượng với thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng

 

Mặt tiền của căn biệt thự tráng lệ nhưng không hệ rườm rà, rối mắt bởi hệ thống phào chỉ, hoa văn được tối giản những vẫn thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết.

 

 

Cửa sổ và cửa thoáng hình vòm mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp

 

Phần sảnh chính với bố cục bao gồm: mái sảnh, 4 cột trụ tròn, bậc thang, lan can họa tiết không quá cầu kỳ. Theo nhu cầu của gia chủ, KTS của Nam Cường đã bố trí thêm 2 công trình phụ đối xứng hai bên tòa biệt thự giúp căn nhà thêm phần bề thế.

 

 

Không gian sân vườn rộng ở phía trước biệt thự giúp không khí trong lành, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn

 

Bên cạnh tòa biệt thự lâu đài đồ sộ, ấn tượng này các bạn cũng có thể tham khảo thêm: mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng hoành tráng tại Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội,….

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3 tầng, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.