Tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố 5×20

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty kiến trúc Nam Cường là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành kiến trúc, xây dựng nhiều năm và được nhiều người biết đến. Với đội ngũ những kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm dày dạn đã mang đến nhiều thành công cho Nam Cường với những mẫu thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Nhân bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người bản vẽ mặt bằng nhà phố 5×20

Bản vẽ mặt bằng nội thất mặt bằng nhà phố 5×20

Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi với chủ nhà cùng lên phương án. Đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã nhanh chóng nắm bắt tâm tư, nhu cầu của quý chủ đầu tư, và đã lên phương án tính toán và đưa ra mặt bằng nội thất nhà ống tân cổ điển phù hợp với các tiêu chí khách hàng đưa ra. Công năng mặt bằng nội thất phân chia cụ thể như sau:

Tầng 1:

– Gara ô tô: 22,3m2
– Phòng bếp + ăn
– Sảnh hành lang
– Sân ướt: 3m2
– Phòng WC

Tầng 2 mặt bằng nhà phố 5×20:

– Sảnh tầng, hành lang
– Phòng khách: 22,7m2
– Phòng ngủ bà: 16m2
– Tắm + wc: 3,6m2
– Thông tầng
– Ban công

Tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố 5x20

Tầng 3:

– Phòng ngủ Master: 18,6m2
– Sảnh tầng, hành lang
– Tắm + wc: 6,3m2
– Phòng ngủ con gái: 15,7m2
– Tắm + wc: 3,6m2
– Thông tầng
– Ban công

Tầng 4 mặt bằng nhà phố 5×20:

– Phòng học, thư phòng: 22,7m2
– Phòng ngủ con gái
– Sảnh tầng, hành lang: 6m2
– Tắm + wc: 3,6m2
– Thông tầng
– Ban công

Tầng 5:

– Phòng thờ: 11m2
– Phòng ngủ khách
– Sảnh tầng, hành lang: 6m2
– Tắm + wc: 3,6m2
– Sân phơi
– Thông tầng
– Ban công

Tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố 5x20 Thi công nội thất nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Sau khi đã thống nhất với chủ đầu tư về mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh 3D cho các phòng trong mặt bằng nội thất nhà ống tân cổ điển. Nam Cường chuẩn bị những nguyên vật liệu, đồ dùng nội thất theo kích thước, màu sắc kiểu dáng của mẫu thiết kế.

Khi chọn gói thiết kế, thi công trọn gói của Nam Cường là khách hàng đã quản lý được kế hoạch xây dựng nhà cửa của mình mà vẫn đảm bảo được công việc riêng. Những thủ tục pháp lý, xin cấp phép xây dựng đều được các bộ phận của NCDC xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ngoài ra sẽ giúp gia chủ xử lý, hạn chế được những phát sinh xảy ra trong quá trình thi công, sử dụng. Qua mẫu mặt bằng nội thất mặt bằng nhà phố 5×20 quý vị có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong cách bố trí công năng nội thất cho mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài biết này

Nam Cường là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công công trình xây dựng uy tín hàng đầu trên cả nước với hàng trăm công trình lớn nhỏ. Nam Cường luôn mang đến cho chủ đầu tư không gian sống với những tiện nghi tốt nhất, nội thất được làm từ những vật liệu chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ vừa lâu bền.

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mặt bằng nhà phố 5×20, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.