Không gian nội thất phòng thờ gia tiên sang trọng

Trong những căn biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp luôn dành một không gian tôn kính, trang nghiêm để thờ cúng. Sự kết hợp tài tình giữa kiến trúc cổ điển phương Đông và phương Tây sẽ tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và vô cùng lịch lãm trong mẫu nội thất phòng thờ gia tiên của ngôi biệt thự cổ điển tại Sài Gòn.

Trong những căn biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp luôn dành một không gian tôn kính, trang nghiêm để thờ cúng. Sự kết hợp tài tình giữa kiến trúc cổ điển phương Đông và phương Tây sẽ tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và vô cùng lịch lãm. Phòng thờ biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp cũng sẽ mang những nét đặc trưng phong cách cổ điển như sự cầu kì, chi tiết trong từng nét hoa văn trang trí. Căn phòng thờ biệt thự cổ điển tại Sài Gòn – PTCD 003 là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng của Nam Cường. Không gian căn phòng sử dụng nội thất chất liệu gỗ quý màu sắc nổi bật, lối bài trí sắp xếp theo quan niệm truyền thống và phong thủy.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh nội thất ấn tượng dưới đây của mẫu nội thất phòng thờ gia tiên cổ điển tại Sài Gòn – PTCD 003.

 

thiết kế phòng thờ

Không gian thờ cúng linh thiêng, trang nghiêm

Mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn được thiết kế đậm chất Á Đông với nội thất toàn bộ được bao phủ bằng gỗ cao cấp. Hoa văn chi tiết được thiết kế cầu kì, xinh xảo lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển, sang trọng. Gia chủ đã yêu cầu thiết kế ban thờ phù hợp với phong thủy mà vẫn mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao. Phòng thờ biệt thự cổ điển dưới bàn tay của những kiến trúc sư Nam Cường trở nên đầy nghệ thuật. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế tuyệt đẹp này.

 

thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên

Nội thất phòng thờ gia tiên cổ điển sang trọng, tinh tế với gam màu gỗ vàng nổi bật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *