Thiết kế phòng thờ liền phòng khách đẹp

Mời quý khách đến mới mẫu thiết kế phòng thờ liền phòng khách đẹp do Kiến trúc Nam Cường thiết kế với cho gia chủ trên Hà Nội.

Đơn vị thiết kế phòng thờ uy tín

Nói về yếu tố tâm linh thì bàn thờ là nơi thờ cúng các vị quan thần linh cai quản nhà cửa cho gia chủ. Phòng thờ, ban thờ cũng là nơi thờ cúng tổ tiên để con cháu sinh ra biết được cội nguồn của mình, sống có phép tắc lễ nghĩa và luôn tưởng nhớ về cội nguồn. Kiến Trúc Nam Cường là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – xây nhà và Thi công: Nhà Phố, nhà Ống, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp, biệt thự lâu đài … Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, đã từng trải nghiệm thiết kế và hoàn thành hàng trăm mẫu phòng thờ đẹp theo nhiều phong cách khác nhau tại các tỉnh thành trên khắp cả nước .

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp biệt thự

Gian thờ linh thiêng 

Với mong muốn xây những ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ, Nam Cường không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chuyên môn để tạo ra ngày càng nhiều các mẫu phòng thờ đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển, độc đáo nhưng vẫn mang trọn vẹn nét đẹp truyền thống. Những mẫu phòng thờ hợp phong thủy với tuổi của gia chủ sẽ mang lại những điều tốt lành, sức khỏe và tài lộc nhất cho gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng thờ liền phòng khách đẹp

Kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý khách hàng tham khảo mẫu nội thất phòng thờ liền phòng khách của biệt thự cổ điển đẹp được thiết kế khá sang trọng và tinh tế khi sử dụng nội thất hoàn toàn bằng gỗ quý hiếm. Đây là nơi thể hiện nét văn hóa đẹp của người Việt được lưu truyền bao đời nay thể hiện sự tôn kính luôn hướng về cội nguồn của con cháu đối với gia tiên.

Bàn thờ được đặt chung với không gian của phòng khách. Bàn thờ làm bằng gỗ có hoa văn trạm trổ vô cùng tinh tế. Chiều cao của bàn cao hơn 1m, khi gia chủ thắp nhang cầu khấn sẽ dễ dàng hơn. Kích thước bàn thờ được quy định chuẩn theo thước Lỗ Ban. Trên thước Lỗ Ban có những khoảng không gian rộng hẹp khác nhau tùy theo những cung chữ trên đó như: Linh, Sinh khí, Phúc, An ấm hay tai họa, Ngũ lục, Lục sát,… Bạn nên chọn những cung tốt như phúc lộc, sinh khí, tài vượng,… để mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình mình.

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp biệt thự

Không được đặt bàn thờ ở vị trí quá thấp khi thiết kế phòng thờ kết hợp phòng khách, điều này sẽ làm mất đi sự tôn kính với gia tiên.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

 

Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp biệt thự

Phòng khách được thiết kế vô cùng trang nhã. Bộ ghế sofa màu trắng nổi nật trên tone màu nâu trầm của gỗ

 

Cửa thoáng có rèm che giúp không gian phòng thờ dễ dàng đón ánh nắng tự nhiên hơn

Góc nhìn khác trong phòng thờ