Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp

5/5 - (2 bình chọn)

Phòng thờ trong ngôi nhà của người Việt luôn được đặt ở vị trí tôn kính, trang trọng nhất. Đặc biệt đối với những căn biệt thự Pháp uy nghi và bề thế thì việc thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp càng được chú trọng hơn cả.

Truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam đã có từ thuở xa xưa và vẫn được giữ vẹn nguyên cho đến ngày nay, trong đó tục lệ thờ cúng thần linh, tổ tiên là một trong những nét văn hóa thể hiện truyền thống đó. Do vậy, phòng thờ trong ngôi nhà của người Việt luôn được đặt ở vị trí tôn kính, trang trọng nhất. Đặc biệt đối với những căn biệt thự cổ điển Pháp uy nghi và bề thế thì việc thiết kế phòng thờ càng được chú trọng hơn cả.

Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển phương Tây với những chi tiết trang trí cầu kì và nét truyền thống dân tộc trong lối bày trí nội thất hợp phong thủy và quan niệm tâm linh. Nắm được điều cốt lõi đó, các KTS Nam Cường đã kiến tạo nên nhiều mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự Pháp đẹp, điển hình như mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tại Hải Dương.

 

nội thất phòng thờ biệt thự Pháp

 

Căn phòng thờ sang trọng, tinh tế với các họa tiết hoa văn trang trí trên tường, trần, phào chỉ cầu kì, tinh xảo. Nội thất gỗ chạm khắc tinh xảo và được bày biện theo quan niệm tâm linh và phong thủy.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho căn phòng thờ ngôi nhà biệt thự Pháp bề thế của quý khách hàng, hãy đến với Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, chúng tối luôn sẵn sàng lắng nghe giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp đẹp nhất giúp quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự Pháp đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.