Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà là do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam, và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Cũng chính vì sự sùng bái, tín ngưỡng này khi tìm các chủ đầu tư đặc biệt để tâm khi thiết kế phòng thờ nhỏ cho căn hộ của mình.

Cách thiết kế phòng thờ chuẩn

Theo cách sắp đặt của người xưa, bàn thờ thường được đặt ở gian chính diện trong các ngôi nhà kiểu truyền thống. Trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay như nhà ống, nhà phố biệt thự…, ban thờ được thiết kế riêng thành một phòng để đảm bảo sự yên tĩnh, tôn nghiêm cho không gian thờ cũng linh thiêng này.

Phòng thờ thường được bố trí trên tầng cao nhất của các ngôi nhà, nơi có không gian thoáng đãng, đề cao yếu tố phong thủy, tâm linh. Thiết kế phòng thờ nhỏ với bàn thờ đẹp mang đậm phong cách Á Đông được nhiều gia chủ lựa chọn. Thiết kế mang những nét đẹp cô đọng từ những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông truyền thống.

Chất liệu gỗ được sử dụng hần hết cho các nội thất như tủ thờ, bàn thờ, bàn ghế ngồi của không gian này. Ngoài ra trong không gian phòng thờ nhỏ sẽ được bố trí các vật dụng cần thiết để tiện cho việc thờ cúng như bàn trà… Thiết kế phòng thờ không cần quá cầu kỳ tuy nhiên phải có sự am hiểu sâu về phong thủy cũng như tín ngưỡng tâm linh mới có thể tạo được thiết kế ưng ý.

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế phòng thờ chuẩn phong thủy

Các mẫu phòng thờ nhỏ đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình nhà ở, với sự am hiểu sâu sắc về phong tục của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung, công ty Cp tư vấn thiết kế Nam Cường đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế phòng thờ đẹp nhận được cái gật đầu ưng ý từ phái gia chủ. Đến với Nam Cường để nhận được những tư vấn tốt nhất cho mẫu phòng thờ của gia đình bạn. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ mang đậm phong cách Á Đông do Nam Cường thiết kế và hoàn thiện. Mời các bạn cùng kham khảo:

Không gian phòng thờ mang đậm phong cách Á Đông với chất liệu gỗ tự nhiên

 

Đơn giản nhưng đầy sự tinh tế với thiết kế

 

Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ trầm lắng, không gian thiết kế mang vẻ cổ kính, trang nhã

 

Những nét hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng và sâu lắng

 

Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ

Thiết kế bàn trà đầy thanh tịch

 

Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ

Chất liệu gỗ được sử dụng tối đa trong thiết kế

 

  ✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ bằng gỗ

 

Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ

Không gian phòng thờ thanh tịnh màu sắc trầm lắng của gỗ gụ

 

Không gian thiết kế hết sức nền nã với chất liệu gỗ tự nhiên và giấy dán tường cao cấp

 

Còn vô số các mẫu phòng thờ đẹp khác mà bạn có thể tham khảo khi đến với kiến trúc Nam Cường. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế và phong thủy cho bạn 24/7. Hãy nhanh tay gọi về hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ thiết kế phòng thờ nhanh nhất.