Thi công trọn gói nhà thờ họ 3 gian ở Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở dân dụng, Công ty Nam Cường còn đảm nhiệm thiết kế, thi công những công trình văn hóa như đền, đình chùa, nhà thờ họ…mang giá trị văn hóa và tâm linh bền vững. Những mẫu thiết kế thi công nhà thờ họ 3 gian của Nam Cường đều được khách hàng đón nhận và được sự đánh giá cao, mang lại sự hài lòng từ phía chủ đầu tư.

 

 thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Từ bao đời nay, người dân Việt Nam đã rất quen thuộc với hình ảnh những công trình kiến trúc truyền thống như đình chùa, đền miếu, nhà thờ họ…Nó được giữ gìn như một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, một sự thể hiện của đời sống tâm linh không thể thiếu của con người Việt Nam. Trong đó có lẽ kiến trúc nhà thờ họ được coi là phổ biến nhất hiện nay, đây là loại hình kiến trúc từ xa xưa được phổ biến một cách mạnh mẽ nhất ngày nay có thể dễ dàng bắt gặp tại bất cứ đâu. Những mẫu thiết kế nhà thờ họ phải mang những nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống, toát lên sự trang nghiêm, cổ kính.

 

 thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Để phản ánh thực tế thi công những công trình nhà thờ họ, Nam Cường đã bố trí đội ngũ tác nghiệp tại hiện trường thi công để ghi lại quá trình làm việc của đội ngũ công nhân viên của Công ty. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu đến mọi người công trình thi công nhà thờ họ 3 gian của Chú Úy ở Ninh Giang – Hải Dương. Qua một vài hình ảnh thực tế về công tác thi công nhà thờ họ đã cho mọi người thấy được không khí làm việc của đội ngũ nhân viên của Nam Cường.

 

 

Xem thêm : Thiết kế nội thất nhà thờ 3 gian

Công trình nhà thờ họ tại Hải Dương là công trình kiến trúc nhà thờ họ truyền thống. Với diện tích lớn công trình nhà thờ họ của chú Úy bao gồm các công trình kiến trúc: nhà thờ lớn, nhà thờ nhỏ, phương đình, ao hồ, đài phun nước, sân vườn. Trong đó phần thi công khung cột gỗ được coi là khâu quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà thờ họ. Căn nhà thờ họ đậm tính truyền thống sử dụng các cột được đúc từ gỗ nguyên khối đắt giá được vận chuyển và dựng lắp vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận.

 

 thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Sau đây mời mọi người đến với những hình ảnh của toàn bộ quá trình thi công công trình nhà thờ họ tại Hải Dương

 

 thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Hệ thống kèo cột bằng gỗ

 

 thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Không gian bên trong nhà thờ họ

 

 

Hệ thống cánh cửa ra vào

 

 

Những hoa văn trên gỗ và đá được trạm trổ tinh xảo

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà thờ họ 3 gian, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.