Thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc những hình ảnh của công trình thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng

Hoàn thiện thi công nhà thờ họ tại Hải Phòng

Tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về công trình thi công nhà thờ họ ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng, sau đây NCDC xin ghi lại quá trình làm việc của đội ngũ CN Nam Cường đang tích cực thi công hoàn thiện các công tác cuối cùng để hoàn thành vượt kế hoạch tiến độ. Dù không định hướng mũi nhọn trong loại hình thiết kế kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ nhưng mỗi một mẫu thiết kế nhà thờ họ mang thương hiệu NCDC đều được các KTS dồn mọi tâm huyết sao cho tạo dựng nên những công trình đẹp ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc và khó quên.

Công trình nhà thờ họ tại Vĩnh Bảo là một trong những mẫu nhà thờ họ thiết kế thi công trọn gói tiêu biểu nhất của NCDC. Ngay khi bàn giao hồ sơ thiết kế, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư về mẫu thiết kế. Chỉ trong một thời gian ngắn, công trình đã nên hình hài và đang tiến tới hoàn thiện vượt dự kiến. Bộ phận BTV của NCDC đã ghi lại một vài hình ảnh làm việc của các CN Nam Cường khẩn trương, tích cực để đạt vượt mức kế hoạch tiến độ ban đầu.

 

thi công nhà thờ họ ở hải phòng

 

Thi công lợp ngói nhà thờ họ

 

thi công nhà thờ họ ở hải phòng

 

Thi công nhà thờ họ tại Hải Phòng

 

 

Bức hoành phi mang đậm tính truyền thống

 

 

Ngói lợp nhà thờ họ chất lượng và kiểu dáng cao cấp

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *