Thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về quá trình thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng do Nam Cường xây dựng trọn gói.

Đội ngũ thi công Nam Cường đang tiến hành giai đoạn lợp ngói cho nhà thờ họ 3 gian. Việc tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi lợp ngói là không thể bỏ qua để đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Theo đó, tất cả các mái lợp phải thẳng và phẳng theo độ dốc, nếu bị lệch thì độ bền của nó sẽ không cao. Các đầu mũi của viên ngói phải nằm trên 1 đường thẳng. Các viên ngói cần phải gắn chặt trên mái và không bị xô lệch.

Công trình nhà thờ họ tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng là một trong những mẫu nhà thờ họ thiết kế thi công trọn gói tiêu biểu nhất của NCDC. Ngay khi bàn giao hồ sơ thiết kế, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư về mẫu thiết kế. Chỉ trong một thời gian ngắn, công trình đã nên hình hài và đang tiến tới hoàn thiện vượt dự kiến. Bộ phận BTV của NCDC đã ghi lại một vài hình ảnh làm việc của các CN Nam Cường khẩn trương, tích cực để đạt vượt mức kế hoạch tiến độ ban đầu.

 

thi công nhà thờ họ ở hải phòng

 

Thi công lợp ngói nhà thờ họ

 

thi công nhà thờ họ ở hải phòng

 

Lợp ngói đúng kỹ thuật 

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế thi công nhà thờ họ Trịnh tại Hải Dương

 

 

Bức hoành phi mang đậm tính truyền thống

 

 

Ngói lợp nhà thờ họ chất lượng và kiểu dáng cao cấp

Dù không định hướng mũi nhọn trong loại hình thiết kế kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ nhưng mỗi một mẫu thiết kế nhà thờ họ mang thương hiệu NCDC đều được các KTS dồn mọi tâm huyết sao cho tạo dựng nên những công trình đẹp ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc và khó quên. Bạn muốn thi công nhà thờ họ ở Hải Phòng thì hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7