Tiến hành thi công nhà thờ họ mái ngói

5/5 - (1 bình chọn)

Thi công nhà thờ họ mái ngói là hạng mục kiến trúc tâm linh từ bao đời nay của cha ông ta. Kiến trúc nhà thờ họ rất phổ biến tại các vùng nông thôn còn giữ nếp sống truyền thống từ xưa. Với tính chất là nơi thờ cúng thần Phật và tổ tiên dòng họ, kiến trúc nhà thờ họ mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống của con người Việt Nam, từ hình thái đến cách bài trí đồ đạc bên trong đều phải toát lên thần thái linh thiêng, trang trọng.

Không chỉ rất thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở dân dụng, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường còn hướng mục tiêu đến những công trình văn hóa như đền, đình chùa, nhà thờ họ… mang giá trị văn hóa và tâm linh bền vững. Những mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp của NCDC luôn nhận được sự hài lòng từ phía các vị chủ đầu tư, điều đó khiến cho mỗi KTS Nam Cường lấy làm động lực để ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm thiết kế chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

gian thờ chính

Thi công lợp ngói căn nhà thờ họ 5 gian chữ Nhất tại Hải Dương

 

✅✅✅ Xem thêm: Thi công trọn gói nhà thờ gỗ

 

 

thi công nhà thờ họ

Cọt, vì kèo hoàn toàn bằng gỗ sơn vàng óng nổi bật các họa tiết truyền thống như mây, rồng, phượng… chạm trổ cực tinh xảo

 

mái hiên của nhà thờ

Mái hiên nhà thờ họ với hệ cột chồng và kèo gỗ chạm khắc đẹp mắt

 

cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ 4 cánh 1 gian mang đậm truyền thống kiến trúc của người Việt

 

hoa văn trên cửa thi công nhà thờ họ

Chi tiết hoa văn tinh xảo được trạm trổ trên cửa gỗ

 

cửa gỗ nhà thờ

Chi tiết cửa gỗ trong kiến trúc nhà thờ