Thi công trọn gói nhà thờ gỗ

Trong bài viết hôm nay, NCDC xin giới thiệu đến quý bạn đọc công trình thi công trọn gói nhà thờ họ tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng, được xây dựng theo mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian chữ Nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó

Để phản ánh thực tế thi công các công trình trọn gói, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã bố trí riêng đội ngũ tác nghiệp tại hiện trường thi công để ghi lại quá trình làm việc của đội ngũ CBCN công ty.

Trong bài viết hôm nay, NCDC xin giới thiệu đến quý bạn đọc công trình nhà thờ họ tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng, được xây dựng theo mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian chữ Nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Qua một vài hình ảnh chân thực về công tác thi công khung cột gỗ của căn nhà thờ họ đã thấy được không khí làm việc khẩn trương của đội ngũ CBCN Nam Cường sao cho kịp và vượt kế hoạch tiến độ thi công đã đặt ra.

 

dựng cột thi công

 

Các đế chân cột sử dụng xi măng đồng thời chạm chỗ các hoa văn đẹp mắt

 

Thi công trọn gói nhà thờ tại Vĩnh Bảo rất tiêu biểu cho kiến trúc nhà thờ họ truyền thống, trong đo phần thi công khung cột gỗ được coi là khâu quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà thờ họ. Căn nhà thờ họ đậm tính truyền thống sử dụng các cột, vì kèo gỗ đúc từ gỗ nguyên khối đắt giá được vận chuyển và lắp dựng vô cùng cẩn thận.

Sau đây là một vài hình ảnh thi công quá trình lắp dựng cột, vì kèo gỗ và thi công sàn nhà biệt thự trong tổng thể toàn bộ công trình khu biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Bảo – BTCD 018 chúng tôi đã giới thiệu trên website.

 

thi công trọn gói nhà thờ

 

Cần cẩu lắp dựng cột gỗ đang được vận chuyển

 

lắp cột gỗ cho nhà thờ

 

Vì kèo gỗ được các công nhân NCDC cần thận lắp dựng

 

khung gỗ cho nhà thờ

 

Nhà thờ họ bước đầu nên hình hài với những khung gỗ, cột vì kèo gỗ đồ sộ

 

thi công trọn gói nhà thờ

 

Trong khi đó sàn mái tầng 1 biệt thự chính đang được thi công

 

khung nhà thờ họ

Nhà thờ họ vô cùng hoành tráng dù chỉ mới dựng hệ khung cột gỗ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *