Thiết kế khách sạn 5x20m tân cổ điển sang trọng

5/5 - (1 bình chọn)

Đà Lạt tuy không phải là một thành phố cổ kính nhưng cũng đã xây dựng cho mình không ít những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng về thể loại và phong phú về phong cách. Mẫu thiết kế khách sạn 5x20m tân cổ điển của Nam Cường đảm nhiệm thiết kế và thi công cho anh Thái ở Đà Lạt là một công trình điển hình

Với lịch sử hơn 100 năm, Đà Lạt tuy không phải là một thành phố cổ kính nhưng cũng đã xây dựng cho mình không ít những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng về thể loại và phong phú về phong cách. Đà Lạt may mắn được sở hữu những di sản kiến trúc giá trị ví dụ như bảo tàng kiến trúc Châu Âu thế kỷ XX.Trải qua một thời gian dài xây dựng thành phố, phong cách kiến trúc của các công trình đã có nhiều thay đổi, từ phong cách kiến trúc thuộc địa tiền kỳ đơn giản, đến phong cách Tân cổ điển, phong cách kiến trúc địa phương, và phong cách kiến trúc hiện đại.

 

Mẫu thiết kế khách sạn 5x20m

 

Bên cạnh các công trình kiến trúc Pháp, kiến trúc Đà Lạt còn trở nên đa dạng hơn nhờ những ngôi chùa, thiền viện mang đậm nét Á Đông, những công trình mang nét kiến trúc của cư dân bản địa và những công trình do các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế. Dù chịu ảnh hưởng bởi nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, nhưng hầu hết các công trình nổi tiếng của Đà Lạt đều hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên những nét chấm phá trong bức tranh cảnh quan thành phố.

 

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển sang trọng, thanh lịch tại Đà Lạt

 

Hiện nay theo cùng với sự phát triển nền xây dựng cả nước, Đà Lạt cũng đang dần hình thành những công trình xây dựng với đủ loại phong cách khác nhau. Đà Lạt luôn hiện lên như một thành phố nghỉ dưỡng miền núi kiểu mẫu với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tuy chứa đựng những quan điểm đôi khi khác biệt, nhưng các đồ án quy hoạch thành phố luôn mang tính kế thừa lẫn nhau và được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thực tế từng thời kỳ. Và các khách sạn lớn cũng đang dần mọc lên nhiều đáp ứng phần nào cho du khách thập phương đến với Đà Lạt. Mẫu thiết kế khách sạn 5x20m tân cổ điển của Nam Cường đảm nhiệm thiết kế thi công cho anh Thái ở Đà Lạt là một ví dụ điển hình.

Khách sạn tân cổ điển của anh Thái được xây dựng trong khu vực đông dân tấp nập, đây là điểm cộng để thiết kế của anh phô hết vẻ đẹp của mình để thu hút khách hàng. Và đó là một phương thức để mang lại thành công cho chủ đầu tư trong con đường kinh doanh khách sạn. Diện tích mặt bằng khách sạn tuy không lớn nhưng các KTS Nam Cường đã biết tận dụng những cách thiết kế logic để mang lại vẻ đẹp hài hòa trang trọng cho khách sạn.

 

thiết kế khách sạn 5x20m

 

Cả công trình sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng, đây là gam màu sang trọng, thanh lịch. Điểm nhấn nổi bật trên khách sạn màu trắng là những hoa văn tinh xảo kết hợp với chiếc vương miện được khéo léo đặt trên cao màu vàng làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển, xa hoa. Cột trụ với những họa tiết trang trí nổi bật đi kèm theo cửa sổ khuôn mái vòm, thể hiện được đầy đủ hết nét đặc trưng của phong cách thiết kế khách sạn 5x20m tân cổ điển. Với một mô hình khách sạn hình ống, các KTS không thể thiết kế mặt tiền bằng cửa lớn do diện tích eo hẹp, thay bào đó họ sử dụng cửa sổ mái vòm và dùng tất cả bằng chất liệu kính để tạo chiều sâu cho không gian nội thất và thu hút ánh sáng vào trong.

 

Mẫu kiến trúc khách sạn tân cổ điển

 

Đối với dòng khách sạn tân cổ điển, tạo hình kiến trúc phải có sự cuốn hút mạnh mẽ để thu hút khách hàng cũng như mang lại sự hài lòng cao nhất từ chủ đầu tư. Muốn được như vậy đòi hỏi về kĩ năng chuyên môn, sự sáng tạo nhiệt huyết, và quan trọng người thiết kế phải có sự am hiểu rõ về kiến trúc cổ điển. Ngoài ra kiến trúc sư trước khi lên phương án thiết kế phải nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu, xu hướng, phong thủy cho công trình rồi cũng với chủ đầu tư tham khảo, thống nhất để đưa ra một phương án hợp lý, hoàn hảo nhất. Mời mọi người cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế khách sạn 5x20m tân cổ điển đẹp tại Đà Lạt

 

Khách sạn tân cổ điển của anh Thái được xây dựng trong khu vực đông dân tấp nập

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn 5x20m, hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.