Thiết kế nhà phố 4 tầng 5x15m tại Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà ống tân cổ điển là loại hình kiến trúc rất được ưa chuộng và được chủ đầu tư lựa chọn rất nhiều. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế nhà phố 4 tầng 5x15m phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế.

 

thiết kế nhà phố 4 tầng 5x15m đẹp

Mái ngói đỏ tươi giúp công trình trở nên nổi bật

 

Ngôi nhà ống được thiết kế gồm 4 tầng, phục vụ nhu cầu sử dụng của đại gia đình. Tầng 1 của ngôi nhà ống tân cổ điển được thiết kế hơi nhô ra so với các tầng khác, thể hiện sự hài hòa. Mái hiên được thiết kế cho ngôi nhà ống của CĐT anh Hưng được KTS sử dụng mái ngói đỏ tạo điểm nhấn màu sắc đẹp mắt. Nhà ống có mặt tiền không quá rộng, vì vậy KTS đã tận dụng toàn bộ chiều rộng của mặt tiền giúp cho công trình rộng rãi hơn, phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nhà phố mặt tiền 8m hiện đại ấn tượng

 

 

ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng.

Gara ô tô được thiết kế ngay bên trong nhà phố giúp bảo vệ phương thiện đi lại cho cả gia đình

Trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x15m tân cổ điển này, hệ thống cửa ra ban công và cửa sổ trong cùng mặt tiền, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Ngôi nhà ống sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông ấn tượng, giúp cho ngôi nhà ống khỏe khoắn, lộng lẫy hơn. Toàn bộ công trình được thiết kế màu sơn vàng nhạt kết hợp ngói đỏ giúp cho ngôi nhà ống hiện đại nổi bật giữa phố phường. Ban công được bố trí lan can con sứ bắt mắt, vừa thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

 

Nhà ống có mặt tiền không quá rộng, vì vậy KTS đã tận dụng toàn bộ chiều rộng của mặt tiền giúp cho công trình rộng rãi hơn
Kiến trúc ấn tượng của ngôi nhà ống tân cổ điển

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, bạn hẫy gọi đến hotline 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ kiến trúc sư của chúng tôi.