Thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho showroom

Rate this post

Công trình showroom xe máy tại Nghệ An đã được đội ngũ KTS của Nam Cường thiết kế kiến trúc và nội thất. Mới đây, Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà sang trọng, ấn tượng cho công trình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế tiểu cảnh của showroom tân cổ điển.

 

tiểu cảnh của showroom

Lối đi vào tiểu cảnh được thiết kế uốn lượn

Tiểu cảnh showroom được thiết kế vô cùng ấn tượng với hệ thống vách tường, tượng nghệ thuật, cây cối mang đến những mảng xanh, khoảng không tươi mát, trong lành cho công trình. KTS đã thiết kế vách tường phong cách tân cổ điển được sơn giả đá granite ấn tượng. Phía trước được bố trí hệ thống tượng màu trắng phù hợp với kiến trúc và màu sắc của toàn bộ tiểu cảnh. Màu xanh của cây cối, màu vàng cổ điển của vách tường, màu trắng của trần và tượng hòa quyện, giúp cho mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà của showroom tân cổ điển thu hút khách hàng nhờ vẻ đẹp thẩm mỹ mà tiểu cảnh mang lại.

 

tiểu cảnh trong nhà

Khu ghế nghỉ trong khuôn viên tiểu cảnh

Ngoài ra, KTS còn bố trí xích đu và ghế băng dài bằng gỗ phong cách tân cổ điển phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và khách hàng. Khu tiểu cảnh được thiết kế hai bên vách tường đối diện nhau, mỗi bên mang một vẻ đẹp riêng. Khách hàng khi đến với mẫu thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho showroom tân cổ điển chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và ấn tượng với tiểu cảnh cũng như toàn bộ nội thất, kiến trúc của công trình.

 

thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Đài phun nước độc đáo của tiểu cảnh trong showroom

 

vẻ đẹp của tiểu cảnh trong nhà

Lối vào tiểu cảnh