Thiết kế văn phòng bảo hiểm Prudential

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh thiết kế nhà đẹp, thiết kế khách sạn đẳng cấp, Nam Cường còn nhận được sự tin tưởng của các CĐT ở hạng mục thiết kế văn phòng làm việc. Hôm nay, Nam Cường sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế trụ sở làm việc hiện đại với đầy đủ công năng, trang thiết bị của công ty bảo hiểm Prudential chi nhánh Hải Phòng. Mẫu thiết kế này vừa được KTS hoàn thành.

Thiết kế kiến trúc văn phòng

Văn phòng bảo hiểm Prudential chi nhánh Hải Phòng được “đóng đô” tại một ngôi nhà ống 2 tầng nằm trên đường Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, HP. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, KTS Nam Cường đã thiết kế một mặt tiền khá ấn tượng. Trong mẫu văn phòng làm việc, KTS đã thiết kế một bảng hiệu cao và lớn, hình chữ nhật dựng đứng, sử dụng tone màu đỏ-xám của bảo hiểm Prudential làm gam màu chính. Bên trên bảng hiệu là tên bảo hiểm cùng slogan của công ty với dòng chữ khá lớn và nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

 

mặt tiền công trình

Mặt tiền công trình thu hút

Thiết kế văn phòng làm việc bảo hiểm Prudential lịch sự và sang trọng với cửa ra vào bằng kính trong suốt. Từ bên ngoài có thể quan sát được không gian làm việc bên trong cũng như cách chăm sóc khách hàng của nhân viên bảo hiểm. Điều này sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý an toàn và tin tưởng. Đồng thời, với thiết kế cửa kính kéo đẩy dễ dàng đóng mở, không gian làm việc cũng trở nên thoáng và sáng hơn.

 

kiến trúc mẫu thiết kế văn phòng

Kiến trúc công trình trụ sở làm việc công ty

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc Prudential chi nhánh Hải Phòng với nội thất trong các phòng mang vẻ đẹp hiện đại. Đối với các thiết kế hiện đại ngày nay, các vật liệu được sử dụng đều là các vật dụng linh hoạt, dễ sử dụng.

Tầng 1 của văn phòng công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là không gian cho quầy lễ tân, trung tâm chăm sóc khách hàng, phòng kế toán. Tầng 2 là không gian dành cho 2 phòng làm việc và phòng training. Ở mỗi không gian làm việc, KTS Nam Cường đều sử dụng màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Prudential để tạo ra các điểm nhấn mang tính đột phá trong không gian. Màu đỏ được khéo léo đưa vào không gian qua ghế ngồi, ngăn tủ, hay ô caro trên tường. Màu đỏ tạo nét nhấn nhá trong không gian mang đến trụ sở làm việc ấn tượng.

 

sơ đồ tầng 1 trụ sở

Trục đồ tầng 1 công trình trụ sở làm việc

Trần cũng được KTS chú trọng thiết kế để tạo nên điểm khác biệt độc đáo trong mẫu thiết kế. Trần tầng 1 và tầng 2 đều có có một đường lượn sóng khá mềm mại, kèm theo đó là những thanh ngang nằm song song với nhau tạo thành những lớp sóng nhỏ. Điều này tạo nên một kiến trúc mềm mại, mang đến cảm giác về một không gian làm việc cao, rộng và thoáng trong thiết kế văn phòng.

 

mẫu thiết kế văn phòng

Tầng 2 văn phòng làm việc bảo hiểm Prudential

Hệ thống đèn âm trần và đèn tường được KTS thiết kế một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Ánh đèn vàng dịu nhẹ hắt ra từ những khe tường và trần nhà mang đến một không gian ấm áp và thân thiện. Công ty bảo hiểm Prudential thực sự đã tạo cho khách hàng một sự tin tưởng, một sự an toàn gần như tuyệt đối bởi không gian làm việc đẳng cấp, cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

Dưới đây là trọn bộ mẫu thiết kế văn phòng làm việc bảo hiểm Prudential chi nhánh Hải Phòng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá:

Tầng 2 thiết kế văn phòng

Tầng 3 văn phòng bảo hiểm 

 

phòng tiếp khách thiết kế văn phòng

Góc nhìn toàn cảnh tầng 1 văn phòng làm việc bảo hiểm Prudential