Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình là một trong những công trình có kiến trúc tổng thể mẫu trụ sở làm việc gây ấn tượng chủ yếu bởi vẻ đẹp đồ sộ và hiện đại. Cúng như kiến trúc nội thất trụ sở làm việc cũng đước các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế một cách sang trọng, đẹp mắt

Với nhiều năm kinh nghiệm kiến trúc, thi công và xây dựng, Nam Cường luôn mong muốn mang đến những công trình giàu tính thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại. Không dừng lại ở những công trình xây dựng nhà ở dân cư, chúng tôi còn thiết kế cho rất nhiều hạng mục công trình khác, tiêu biểu là thiết kế trụ sở, văn phòng làm việc. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

 

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

Trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Khi lê phương án phối cảnh trụ sở làm việc tại Quảng Bình, yêu cầu đầu tiên là về ngoại cảnh phải mang đến vẻ đẹp đồ sộ, uy nghiêm. Vì vậy phương án kiến trúc được đề ra cho mẫu biệt thự này sử dụng nhiều cột trụ giả mang đến vẻ đẹp lộng lẫy. Lựa chọn gam màu vàng vân đá khiến cho ngoại cảnh mang nét đẹp vừa có dư vị truyền thống vừa mang nét đẹp thanh lịch, tinh tế.

 

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

 

Trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Binh có khuôn viên rất rộng rãi và đẹp, vì thế khi lên phương án kiến trúc Nam Cường đã đưa ra những cách thiết kế phù hợp để tận dụng khoảng khuôn viên đẹp này. Phía trước văn phòng trụ sở sẽ tận dụng khoảng quảng trường rộng để trồng cây cối, thảm cỏ nhằm mang đến cho trụ sở làm việc tại Quảng Bình một không gian xanh mắt tràn ngập không khí trong lành.

 

 

Ngoại thất của trụ sở vô cùng đẹp mắt, thanh lịch còn không gian nội thất bên trong có sự kết hợp của vẻ hiện đại và cổ điển đặc trưng. Đầu tiên khi bước vào trong ta bắt gặp không gian nội thất của sảnh chính. Sảnh chính là bộ mặt của tòa trụ sở, là nơi mọi người thường xuyên ra vào tiếp xúc với nhân viên trong trụ sở làm việc, chính vì vậy thiết kế sảnh chính phải rộng rãi và bắt mắt.

 

thiết kế trụ sở làm việc

 

Tiếp đến là không gian phòng họp và phòng làm việc. Đây đều là những không gian chính tập trung nhân viên làm việc trong chủ sở, chính vì vậy các kiến trúc sư Nam Cường khéo léo thiết kế để không gian có chiều sâu, có tầm nhìn rộng mở, rộng rãi, nội thất phòng làm việc được trang bị đầy đủ.

 

 

Phòng quản lý chung, phòng tổng giám đốc được thiết kế riêng biệt với phong cách nội thất hiện đại, các phối gam màu trầm kết hợp với nội thất gỗ cao cấp khiến cho những không gian phòng làm việc của lãnh đạo trở nên sang trọng hơn. Phòng hội trường là nơi tập trung toàn thể nhân viên công ty trong những dịp trao thưởng, khen thưởng, kỷ luật, cuộc họp quan trọng, vì vậy không gian phòng hội trường rất rộng rãi và trang nghiêm.

 

thiết kế trụ sở làm việc

 

Mỗi công trình của Nam Cường đều hình thành trên sự nỗ lực, sáng tạo và chuyên môn kiến thức sâu rộng của đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi. Xin mời quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình