Thiết kế văn phòng công chứng hiện đại tại Hải Phòng

Rate this post

Với nhu cầu phát triển của kinh tế và xã hội, những căn hộ có lợi thế về mặt tiền luôn được các chủ đầu tư hướng thiết kế văn phòng công chứng đến những loại hình kiến trúc sử dụng nhà ở kết hợp văn phòng, kinh doanh. Tuy nhiên để đảm bảo việc kết hợp này trở nên ăn ý, đáp ứng được đúng mục đích và nhu cầu sử dụng, CĐT cần lên kế hoạch tỉ mỉ cho khu đất của mình

Kiến trúc mẫu thiết kế văn phòng công chứng

Nam Cường là một đơn vị có thế mạnh về tư vấn, thiết kế, và thi công trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của Nam Cường, đang được ưu tiên để phát triển. Một trong những công trình được Nam Cường đảm nhiệm thi công trọn gói là công trình phòng công chứng hiện đại tại Hải Phòng.

CĐT cần lên kế hoạch tỉ mỉ cho khu đất của mình, thiết kế hình dạng, phong cách nhà như nào, sử dụng nguyên vật liệu gì để phù hợp với loại hình kinh doanh, diện tích khu đất, sở thích riêng và khả năng tài chính của CĐT. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch thiết kế văn phòng công chứng là không hề dễ dàng nếu như CĐT không phải là người yêu thích kiến trúc, am hiểu về kiến trúc. Nếu không được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ngôi nhà không thể khai thác hết thế mạnh và khắc phục hạn chế của khu đất cũng như không đáp ứng được nhu cầu công việc.

mặt tiền nhà ống

Kiến trúc thu hút của công trình nhà ống

Nội thất mẫu thiết kế văn phòng công chứng

Công trình nhà ở kết hợp văn phòng của anh Duy được thiết kế theo lối kiến trúc nhà ống hiện đại, phù hợp với mảnh đất có mặt tiền rộng 5m và chiều dài là 30m. Mặt tiền của công trình được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn cho mẫu thiết kế là tấm biển quảng cáo được đặt tại tầng 2, đây là dụng ý của kiến trúc sư, với cách thiết kế này kiến trúc của văn phòng không cao nhưng vẫn gây nổi bật, ấn tượng với người đi đường khi nhìn vào. Mặt tiền thiết kế chủ yếu là cửa kính mang đến không gian mở và chiều sâu, tạo sự gần gũi với khách hàng và nhân viên, phù hợp với lối kiến trúc hiện đại của công trình.

 

nội thất văn phòng công chứng

Vẻ đẹp nổi bật thu hút ánh nhìn của thiết kế văn phòng công chứng

 

nội thất phòng bếp ăn

Khu bếp nấu và bàn ăn trong nhà ở kết hợp kinh doanh

Thi công văn phòng công chứng

Sau một thời gian thi công công trình nhà ở kết hợp văn phòng của anh Duy, hiện nay công trình đã hoàn thiện. Hình ảnh công trình chính là một phần bằng chứng cho thấy năng lực cùng kinh nghiệm cũng như thái độ làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Nam Cường. Có thể nói công trình được chủ đầu tư đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong mỏi của gia chủ đối với mẫu thiết kế.

Mời quý vị bạn đọc đến với những hình ảnh thực tế của mẫu thiết kế văn phòng công chứng do nhân viên Nam Cường đến tân nơi tác nghiệp và ghi lại nhân dịp khai trương văn phòng mới của chủ đầu tư.

 

thi công văn phòng công chứng

Ảnh thực tế của công trình văn phòng công chức ở Hải An, Hải Phòng

 

lối vào của mẫu thiết kế văn phòng công chứng

Lối cầu thang đi lên được thiết kế thân thiện bên cạnh gara dành cho khách hàng đi lên