Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ cho biệt thự

Rate this post

Nam Cường đã hoàn thành thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ cho ngôi biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình. Tiểu cảnh là yếu tố không thể thiếu để mang lại không khí thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế của Nam Cường.

Sân vườn của ngôi biệt thự được KTS thiết kế rặng tre cạnh bờ rào, cây mít, đèn vườn, chậu cây cảnh, bộ bàn ghế uống trà mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian xanh rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại. KTS Nam Cường đã bố trí cây cỏ ở sân vườn, các tảng đá khá lớn trên đường đi của mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ ngôi biệt thự tân cổ điển mang đến thẩm mỹ cho sân vườn. Tảng đá lớn nhất được thiết kế hình tròn, nơi đặt bộ bàn ghế tròn cho các thành viên trong gia đình có thể ngồi nhâm nhi ly trà và tận hưởng không khí trong lành mà vườn cây mang lại.

 

bàn ghế nghỉ trong sân vườn

Bộ bàn ghế uống trà được bố trí dưới gốc cây lớn

Để tạo điểm nhấn cũng như mang đến thẩm mỹ cho khu vườn, KTS đã bố trí khu trồng cây được trồng trong chậu cây được xây uốn lượn bao quanh hàng rào. Thiết kế này đã mang đến đường nét mềm mại cho không gian tiểu cảnh. Ngoài cây cối thì ánh sáng cũng là yếu tố không thể thiếu để làm nổi bật cảnh quan của không gian ngôi biệt thự vào buổi đêm.

 

lối đi cạnh biệt thự

Lối đi được thiết kế đẹp mắt cạnh biệt thự

Các cột đèn được bố trí ở khắp nơi trong sân vườn mang đến ánh sáng huyền ảo, lung linh, tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Các khung cửa sắt hoa văn tinh tế được bố trí ở dọc tường rào, giúp phô bày vẻ đẹp của mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Bộ bàn ghế được thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện đen rất hợp với khung cảnh, tường rào, cổng và hàng rào sắt phía trên để bảo vệ ngôi biệt thự tân cổ điển, tạo sự hài hòa, logic.

 

mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ

Tiểu cảnh đẹp mắt trong khuôn viên biệt thự

 

sân cổng biệt thự

Mẫu thiết kế sân cổng của ngôi biệt thự