Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Rate this post

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nam Cường thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại và thi công trọn gói, mang lại khung cảnh thiên nhiên ngay trong không gian sống của bạn.

Tiểu cảnh sân vườn làm vẻ đẹp kiến trúc ngôi nhà của bạn được nâng cao hơn, nâng tầm giá trị sống cho bạn. Đặc biệt, đối với những biệt thự tân cổ điển trong khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, tiểu cảnh sân vườn mang lại không gian xanh, sạch, gia tăng thêm vẻ đẹp của ngôi biệt thự.

 

tiểu cảnh hồ cá

Tiểu cảnh hồ cá xanh mát trong khuôn viên sân vườn biệt thự

Dọc hàng rào bao quanh biệt thự, KTS dành một khoảng diện tích nhỏ để làm bồn trồng cây. Gia chủ có thể thoải mái trồng những loại cây và hoa theo sở thích của mình. Thậm chí, gia chủ có thể trồng rau xanh cho những bữa ăn ngon của gia đình tại đây. Sắc màu xanh mướt của cây hòa lẫn với màu sắc rực rỡ của hoa mang lại một thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại sinh động và tràn đầy sức sống. Một bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên được đặt ở sảnh phụ gần khu vực tiểu cảnh sân vườn giúp gia chủ vừa có thể nhâm nhi tách trà, vừa thưởng thức khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngay trong biệt thự tân cổ điển của mình. Chiếc ô với tán rộng giúp hạn chế ánh nắng chói chang, mang lại không khí mát mẻ khi thưởng trà ở dưới sảnh phụ của biệt thự.

 

bàn trà cạnh biệt thự

Mẫu thiết kế tiểu cảnh của anh Hưng chị Thúy mà Nam Cường vừa cho ra mắt là một tham khảo dành cho các bạn.

Không chỉ có cây cỏ, hoa lá mà mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn của ngôi biệt thự còn có một hồ nước nhỏ được quây đá núi tạo nên hòn non bộ tuyệt đẹp. Hệ thống thác nước chảy được thiết kế cẩn thận để dòng nước luôn luôn luân chuyển, tạo thành tiếng kêu róc rách vui tai. Gia chủ có thể nuôi cá Koi cảnh tại hồ nước nhỏ này, tạo sức sống cho khu tiểu cảnh sân vườn, đồng thời tạo cho bản thân một thú vui tao nhã khi cho cá ăn sau những buổi làm việc ở công ty. Bên cạnh hồ nước, những khóm cây xanh được trồng xen kẽ mang đến khung cảnh bình yên, gần gũi với thiên nhiên cho mẫu thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại.

 

lối đi hông nhà thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Lối đi bên hông ngôi biệt thự

Một lối đi nhỏ ra hồ nước là một phần không thể thiếu trong sân vườn biệt thự của anh Hưng chị Thúy. Lối đi lát gạch đá dễ thi công và bền vững, không tốn quá nhiều công chăm sóc. Kết hợp với những viên sỏi trắng, đen cùng đá và những gốc cây bụi nhỏ tạo thành những vật trang trí, đem đến cho lối đi trong sân vườn nhỏ của bạn một nét riêng đặc biệt.

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại trên sân thượng được bố trí các khóm cây xung quanh sát với tường bao mái. Khuôn viên tiểu cảnh mái có diện tích khá hẹp nên KTS đặt một bộ bàn ghế nhỏ ở một góc sân cùng một chiếc ô che đặt cạnh để hạn chế sự chói chang của ánh nắng mùa hè. Sân thượng được thiết kế tiểu cảnh sân vườn với các bờ bao được xây khá cao, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

 

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại trên sân thượng

Tiểu cảnh trên sân thượng được thiết kế đơn giản