Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi cho biệt thự

Rate this post

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường đã mang tới rất nhiều mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mắt tại Quảng Ninh

Đối với những ngôi biệt thự rộng rãi, thiết kế không gian sân vườn ngoài trời chắc chắn là điều không thể thiếu. Ngày nay với những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao đều rất ưa chuộng không gian sống xanh mát, thoáng đãng, trong lành trong nhà. Chính vì vậy thiết kế sân vườn phải đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích và thẩm mỹ sao cho thiết kế phải phù hợp với sở thích của gia chủ tránh thiết kế rườm rà hoặc sơ sài, lãng phí diện tích đất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường đã mang tới rất nhiều mẫu thiết kế mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu tiểu cảnh hồ cá koi biệt thự tại Quảng Ninh.

 

hồ cá koi biệt thự

Hồ nước trong nhà tăng thêm sinh khí dồi dào và tạo cảnh quan đẹp mắt

Ngay từ lối đi vào mẫu thiết kế sân vườn biệt thự, ta đã cảm nhận được không gian nhiệt đới xanh mát đã gây ấn tượng với người nhìn khi bước vào biệt thự. Sắc xanh bao trùm khắp không gian sân vườn, từ hàng rào, sân vườn đến bể cá cảnh. Mặc dù sở hữu diện tích sân vườn rộng song gia chủ chỉ thích xây dựng sân vườn tại một phần diện tích để đảm bảo đủ không gian sân để đi lại. Trong thiết kế sân vườn , lựa chọn cây trồng đóng vai trò quan trọng. Ở trong mẫu thiết kế sân vườn biệt thự này gia chủ lựa chọn những loại cây trồng nhiệt đới quen thuộc, dễ chăm chóc, hợp thổ nhưỡng, phù hợp phong thủy mang sinh khí vào trong nhà.

 

lối vào biệt thự

Lối đi vào sau cánh cổng phủ đầy cây xanh hai bên lối đi

Sử dụng hòn non bộ và bể cá cảnh ngoài tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu tiểu cảnh hồ cá koi thì đây còn là cách thiết kế đậm chất phong thủy. Có thể nói hòn non bộ và bể cá cảnh là mô hình tiểu cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên: núi đá, thác nước, hồ cá, cây cảnh. Nếu đặt hồ cá và hòn non bộ trong một góc sân nhà sẽ làm không khí xung quan nhà bớt nóng bức, ngột ngạt, mang sinh khí dồi dào vào trong nhà, giúp gia chủ vừa gần gũi với thiên nhiên và tăng thêm tài lộc cho gia chủ. Bao quanh nhà, để giúp những bức tường không bị nhàm chán, đơn điệu, các kiến trúc sư Nam Cường đã thiết kế rất nhiều cây cảnh khác nhau để tô điểm màu sắc xanh mát cho mẫu thiết kế sân vườn biệt thự. Cùng chúng tôi nhìn ngắm những hình ảnh đẹp mắt đến từ không gian xanh do các kiến trúc sư tài năng thiết kế vô cùng ấn tượng.

tiểu cảnh hồ cá koi của biệt thự

Không gian tiểu cảnh hồ cá koi trước sảnh vào trong biệt thự, hồ cá đưa gia chủ gần gũi với thiên nhiên

 

bàn đá uống nước

Bàn đá tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn đẹp mắt

 

tiểu cảnh đẹp có hồ cá koi

Để tô điểm cho bức tường đơn điệu các kiến trúc sư đã thêm cây cảnh vào lối đi bên hông nhà

 

sân vườn biệt thựCây cối, núi đá, hồ cá tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp trong biệt thự