Thiết kế nhà thờ họ giá rẻ tại Bình Dương

Sau khi thiết kế và hoàn thiện thi công biệt thự tân cổ điển cho anh Phạm Đức Cổn (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Nam Cường tiếp tục nhận lời thiết kế nhà thờ họ giá rẻ từ anh. Các KTS Nam Cường cũng đã nhanh chóng hoàn thiện mẫu thiết kế và gửi cho gia chủ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và nhận xét về thiết kế nhà thờ họ này.

Nhà thờ họ của gia đình anh Cổn được xây dựng trên mảnh đất khá vuông vắn và có vị trí đẹp. Với phương án thiết kế nhà thờ họ giá rẻ, KTS thiết kế nhà thờ họ 3 gian với nét kiến trúc mang đậm truyền thống, chi phí xây dựng cũng như quy mô diện tích đất xây dựng không cần quá lớn. Bên cạnh đó, KTS cũng thiết kế một công trình phụ nằm ngang, tạo với nhà thờ hình chữ L để ở, trông nom nhà thờ. Gian nhà này ở ngay trong khuôn viên của nhà thờ họ nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh của nhà thờ.

Về hình thái kiến trúc, nhà thờ họ 3 gian tại Bình Dương của anh Cổn có nét khá giống với nhà ở dân gian với tường gạch và mái ngói vẩy rồng màu đỏ. 2 bên hiên tạo 2 cửa ngách nhỏ để thuận tiện đi lại. Bậc ngũ cấp bằng đá với hai bức tạc hình rồng đặt ở 2 bên như đang canh gác giấc ngủ cho gia tiên, đồng thời cũng tạo nên sự uy nghiêm cho nhà thờ họ anh Cổn. Mái hiên được bố trí với 4 cột bằng gỗ đỡ hiên. Kiến trúc nhà thờ họ tổng thể nhìn vẫn có nét khỏe khoắn. Nhà thờ họ có chi phí thiết kế và thi công giá khả rẻ.

Ở 2 góc của đỉnh mái, KTS Nam Cường thiết kế hoa văn hình vân xoắn mềm mại. Phần giữa đỉnh là thiết kế chạm khắc “lưỡng long chầu nguyệt” biểu tượng cho sự cát tường trong tâm linh người Việt.

 

nhà thờ họ giá rẻ

Nhà thờ họ với mái ngói vẩy rồng mang đậm dấu ấn kiến trúc xưa của người Việt

 

nhà thờ họ giá rẻ

“Lưỡng long chầu nguyệt” trên đỉnh mái mang ý nghĩa cát tường cho gia chủ

 

Gian nhà ở ở trong khuôn viên nhà thờ họ nhưng không ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh của nhà thờ

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ giá rẻ, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *