Mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp không thể bỏ qua

Rate this post

Tiểu cảnh là không gian xanh cần thiết trong một ngôi biệt thự, nhất là trong thời đại bước ra đường là thấy khói bụi như hiện nay. Nam Cường vừa thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Phúc để hoàn thành toàn bộ thiết kế kiến trúc, nội thất và tiểu cảnh của ngôi biệt thự. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian tiểu cảnh xanh sang trọng, xanh mướt, mang đến sức sống mới cho bất kỳ ai sở hữu nó.

 

mẫu sân vườn đẹp

 

Không gian tiểu cảnh sân vườn sang trọng, tuyệt đẹp cho biệt thự

 

Tiểu cảnh ngoài trời của ngôi biệt thự được thiết kế ấn tượng với nhiều công năng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Sân trước cửa ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế gạch đỏ làm nổi bật không gian xanh của tiểu cảnh phía bên cạnh. Ở khu tiểu cảnh, KTS đã thiết kế sân cỏ xanh mướt, mang đến màu xanh cho khuôn viên sân nhà. Ngoài ra, KTS còn bố trí một bục cao lát đá sần chống trượt, trên đó được trang trí đài phun nước sử dụng bằng chiếc vại nước rất phù hợp với kiến trúc Á Đông của công trình. Cây tre là loại thực vật được lựa chọn trồng trong khuôn viên mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển. Tường rào sử dụng tone màu vàng với lớp xi măng gồ ghề, mang đến điểm nhấn cho khuôn viên tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp.

 

bố trí cây xanh cho biệt thự

 

Không gian sân vườn trong ngôi biệt thự

 

Ở bục đá này, các thành viên trong gia đình có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời hay sử dụng trong những cuộc vui, cuộc họp gia đình mang đến không khí thiên nhiên trong lành, dễ chịu. Vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được KTS rất coi trọng trong mẫu thiết kế này. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Vĩnh Phúc trở lên nổi bật hơn rất nhiều nhờ không gian tiểu cảnh xanh này. Cây, đất và nước luôn là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và yên bình cho các thành viên trong gia đình.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp cho ngôi biệt thự phong cách tân cổ điển.

 

sân chơi trong tiểu cảnh

 

Sân vườn được bố trí cây xanh, thảm cỏ, sân chơi,…

 

một góc tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp

 

Một góc sân vườn nhỏ trong tiểu cảnh