Thiết kế trụ sở cơ quan 7 tầng mặt tiền 50 m

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế trụ sở cơ quan do Nam Cường đảm nhiệm thiết kế đã dựa vào kinh nghiệm cũng như do các KTS Nam Cường tìm hiểu và nắm bắt chắc những quy chuẩn đề ra cho mẫu thiết kế này.

 

Thiết kế trụ sở cơ quan 7 tầng mặt tiền 50 m

Mẫu thiết kế trụ sở cơ quan Công An hiện đại, đẹp mắt.

Trụ sở là tên gọi của loại hình nhà công cộng có chức năng làm việc, giao dịch của các cán bộ, ngành, sở, tổ, công chức công quyền. Việc thiết kế phụ thuộc rất lớn vào đặc thù từng cơ quan, tổ chức do đó cấu trúc phòng ban, không gian sử dụng và hình thức kiến trúc đòi hỏi phải bám sát yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn thiết kế do nhà nước ban hành. Mẫu thiết kế trụ sở cơ quan Công an do Nam Cường đảm nhiệm thiết kế đã dựa vào kinh nghiệm cũng như do các KTS Nam Cường tìm hiểu và nắm bắt chắc những quy chuẩn đề ra cho mẫu thiết kế này.

Khu đất xây dựng trụ sở nằm trong khu quy hoạch nên có dạng hình chữ nhật với các mặt tiếp xúc với đường giao thông, hai mặt chính tiếp giáp với đường chính. Nhằm khai thác triệt để cảnh quan, hướng nhìn và tầm nhìn đẹp, thuận lợi về giao thông công cộng. Đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã quyết định thiết kế trụ sở công an nằm ở trục đường chính tiếp xúc với hai hướng đường. Thiết kế bên trong trụ sở được bố trí xây dựng hợp lý, được chia theo các phòng ban và công năng sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các không gian phòng ban được liên kết với nhau bằng hệ thống hành lang, cầu thang nội bộ.

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế trụ sở cơ quan, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.