NCDC kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 19/10, công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm thành lập ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Tham gia buổi lễ có anh Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc công ty, chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên bộ phận thiết kế, phòng IT, phòng kế toán, giám sát.

Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng như Bà Trưng, bà Triệu, chị Võ Thị Sáu, Mạc Thị Bưởi, 10 cô gái Đồng Lộc…

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Hùng một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhân ngày 20/10, thay mặt ban giám đốc cùng phái mày râu trong công ty, anh Hùng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ khách hàng, nữ đối tác cùng toàn thể nữ cán bộ nhân viên Nam Cường: “Chúc các chị em lúc nào cũng rực rỡ hương sắc, mạnh khỏe, trẻ trung và sẵn sàng sát cánh cùng công ty trong mọi việc”.

Thay mặt anh em phòng thiết kế và giám sát công trình, anh Nguyễn Trọng Đức-trưởng phòng thiết kế cũng gửi lời chúc mừng và có những món quà nhỏ gửi đến các chị em trong công ty. Ngày 20/10 sẽ mau chóng qua đi nhưng tình cảm, sự trân trọng và những lời chúc mừng 20/10 hay nhất dành cho nhau sẽ là nguồn động viên to lớn để mọi người trong cùng công ty đoàn kết, cùng nhau xây dựng ngôi nhà thứ 2 thêm vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm 20/10:

NCDC kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Công tác chuẩn bị đã hoàn tất

 

NCDC kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Anh em trong công ty háo hức chờ đợi đến giờ khai mạc buổi lễ

NCDC kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Anh Nguyễn Mạnh Hùng-Giám đốc công ty tặng quà chúc mừng 20/10 cho CBNV nữ văn phòng Hà Nội

 


…và CBNV nữ văn phòng Hải Phòng

 


Anh Nguyễn Trọng Đức-Trưởng phòng thiết kế thay mặt anh em trong công ty tặng quà chúc mừng 20/10 đến các chị em