Nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự lâu đài hiện nay đang được nhiều khách hàng chú ý bởi vẻ đẹp đẳng cấp thể hiện sự giàu sang, quyền thế của những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Những hình ảnh về mẫu nội thất sang trọng sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Giống như các công trình lâu đài trước đây của đội ngũ nhân viên Nam Cường thiết kế, không gian nội thất luôn đưa các chi tiết, đường nét hoa văn phào chỉ để tô điểm vẻ đẹp đẳng cấp, xa hoa. Trong nội thất biệt thự lâu đài, KTS Nam Cường chủ yếu sử dụng tất cả bằng chất liệu gỗ. Không gian phòng khách là tập hợp mọi vẻ đẹp hoa mỹ, tinh tế của mọi chất liệu vật dụng nội thất tạo thành.

 

nội thất phòng khách nhà biệt thự

Phòng khách đẳng cấp, xa hoa

Bước vào biệt thự, ta cảm nhận được vẻ đẹp của nội thất cổ điển lâu đài hiện lên với phong cách đẳng cấp hoàng gia. Sàn nhà sử dụng chất liệu đá hoa cương cao cấp với hoa văn đơn giản nhưng đặc sắc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bàn ghế được thiết kế với nội thất gỗ cao cấp, sang trọng. Đèn chùm vừa mang lại ánh sáng vào căn biệt thự vừa mang vẻ đẹp đặc trưng của dòng kiến trúc cổ điển Châu Âu. Với cách thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa mang lại vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng cho biệt thự tại Bắc Ninh.

 

phòng khách cổ điển đẹp

Nội thất gỗ cao cấp mang lại vẻ đẹp tráng lệ với những bức tranh nghệ thuật treo tường mang lại sự độc đáo cho không gian biệt thự lâu đài

Bên cạnh không gian phòng khách đầy lôi cuốn, phòng bếp cũng được thiết kế một cách đẹp mắt, sang trọng. Lấy vật liệu gỗ làm chung cho tổng thể nội thất biệt thự lâu đài, các KTS đã vẽ lên không gian biệt thự một bức tranh nội thất hoàn mỹ. Nội thất phòng thờ linh thiêng là nơi con cháu tỏ lòng thành kính thờ cúng ông bà tổ tiên, nơi đây với cách thiết kế trang trọng, sập gụ và ban thờ cùng hoành phi câu đối đều được thiết kế với vật liệu gỗ hoa văn tinh xảo đã tăng thêm vẻ đẹp trang nghiêm, thành kính.

Từng đường nét trong cách thiết kế nội thất này là những nỗ lực bằng bàn tay khối óc tài hoa của những kiến trúc sư Nam Cường. Nỗ lực đó đã mang đến sự đánh giá cao và tích cực từ phía gia chủ và khách hàng. Xin mời quý khách hàng cùng quý vi bạn đọc cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

nội thất phòng thờ biệt thự lâu đài

Sập gụ trong phòng thờ được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp hoa văn cầu kì

 

nội thất phòng bếp ăn

Phòng bếp sang trọng, đẹp mắt với gam màu bàn ăn nổi bật