Mẫu nội thất phòng khách và bếp thông nhau

Không gian căn phòng khách khiêm tốn của ngôi nhà thiết kế hiện đại thường được bố trí kết hợp phòng ăn để tiết kiệm không gian cho căn nhà. Thiết kế nội thất phòng khách và bếp thông nhau hiện đại phải đạt được các tiêu chí tiện dụng, không chồng chéo các chức năng và đạt yếu tố thẩm mĩ.

Không gian căn phòng khách khiêm tốn của ngôi nhà thiết kế hiện đại thường được bố trí kết hợp phòng ăn để tiết kiệm không gian cho căn nhà. Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại phải đạt được các tiêu chí tiện dụng, không chồng chéo các chức năng và đạt yếu tố thẩm mĩ. Với sự tư duy và hiểu biết sâu rộng về thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại đẹp mang đầy đủ các tiêu chí đặt ra, đem lại cho căn nhà kiến trúc hiện đại của quý khách hàng không gian ẩm thực kết hợp tiếp khách vừa lịch sự, đẹp mắt, vừa tiết kiệm diện tích tối đa.

 

phòng khách bếp liên thộng

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại – PKAHD 07

Không gian căn phòng khách khiêm tốn của ngôi nhà thiết kế hiện đại thường được bố trí kết hợp phòng ăn để tiết kiệm không gian cho căn nhà. Thiết kế nội thất phòng khách và bếp thông nhau hiện đại phải đạt được các tiêu chí tiện dụng, không chồng chéo các chức năng và đạt yếu tố thẩm mĩ. Với sự tư duy và hiểu biết sâu rộng về thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại đẹp mang đầy đủ các tiêu chí đặt ra, đem lại cho căn nhà kiến trúc hiện đại của quý khách hàng không gian ẩm thực kết hợp tiếp khách vừa lịch sự, đẹp mắt, vừa tiết kiệm diện tích tối đa.

 

nội thất phòng khách

Lối trang trí chấm phá không đi vào chi tiết mà gợi lên vẻ đẹp tổng thể của không gian căn phòng

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại – PKAHD 07 tại Hải Phòng mà chúng tôi muôn giới thiệu đến quý khách hàng sau đây là một trong những thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại mới nhất của Nam Cường. Căn phòng diện tích 30 m2 khiêm tốn với các bài trí bố cục không gian khoa học vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, không cần sự ngăn chia không gian mà các chức năng của mỗi phòng đều không bị ảnh hưởng. Nội thất với kiểu dáng thiết kế hiện đại cho căn phòng vẻ trẻ trung, năng động mà không kém phần lịch sự, sang trọng. Mời quý khách hàng cùng khám phá căn phòng khách liền bàn ăn hiện đại – PKAHD 07.

Không gian nội thất phòng khách và bếp thông nhau thiết kế gọn gàng, thông minh, cửa sổ kính thoáng đãng liên hệ không gian bên trong và ngoài căn nhà và sử dụng các gam màu vừa nhẹ nhàng, thanh lịch, vừa tạo những điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng nét cuốn hút kì lạ.

nội thất khách bếp

Thiết kế nội thất phòng khách đặt cạnh cửa sổ kính thoáng rộng tạo nên sự kết hợp hài hòa của ánh sáng thiên nhiên và màu sắc trẻ trung, thanh thoát.

Hãy liên hệ với Nam Cường để được tư vấn tốt nhất :

– Địa chỉ : 61 tuyến 3 Trại Lẻ – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng

– Hotline : 0976.222.555

– Email : Kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com