Mẫu nội thất phòng khách kết hợp bếp

5/5 - (1 bình chọn)

Một bộ phận không nhỏ quý khách hàng rất yêu thích không gian rộng rãi và các phòng chức năng có mối liên hệ chặt chẽ, không phân chia để phù hợp với ngôi nhà hiện đại diện tích nhỏ. Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại này, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp bếp ăn hiện đại tại Hải Phòng.

Không gian căn phòng khách nội thất hiện đại kết hợp bếp ăn rộng 40m2 vô cùng rộng rãi, sang trọng, tiện nghi và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Bằng nghệ thuật sắp xếp tài tình các đồ dùng nội thất, các chức năng khác nhau của các phòng không bị chồng chéo, ảnh hưởng lẫn nhau, đồng thời tạo nên không gian phòng khách kết hợp bếp ăn hiện đại, ấm cúng và gắn kết.

 khách liền bếp hiện đại
Phòng khách và khu bếp hiện đại tách biệt dù không dùng tường ngăn cách nên rất đảm bảo công năng sử dụng của mỗi khu. Không gian được liên thông 2 phòng tạo cảm giác thông thoáng và ấm áp.

 

mẫu phòng khách đẹp
Phòng khách sang trọng, thoáng đãng với lối trang trí đơn giản đậm chất hiện đại và các gam màu sáng. Nội thất chú trọng sự tiện nghi, gọn nhẹ tiết kiệm không gian cho căn phòng.

 

✅✅✅ Xem thêm: Nội thất phòng khách bếp cho biệt thự Pháp

 

 phòng khách kết hợp bếp đẹp
Khu bếp được thiết kế cực gọn gàng và khoa học với nội thất kiểu dáng, màu sắc hòa hợp với không gian chung của căn phòng trong mẫu phòng khách kết hợp bếp

 

mẫu phòng khách kết hợp bếp
Bàn ăn liến kề khu bếp tiện nghi ghi dấu ấn đặc biệt với lối trang trí đầy ấn tượng.

Trên đây là những mẫu phòng khách kết hợp bếp đẹp và mới nhất do Nam Cường thiết kế. Hy vọng bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng bếp của mình. Nếu bạn muốn ở hữu căn bếp mang dấu ấn cá nhân của mình thì hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.